Ăn uống nghỉ ngơi khi du lịch đền Hùng – Phú Thọ

Ăn uống nghỉ ngơi khi du lịch đền Hùng – Phú Thọ
Apro xin chia sẻ những kinh nghiệm của Apro với tour du lịch đền Hùng. Đến đây bạn có thể tha hồ tham quan, du lịch lễ hội thỏa thích. Và đặc biệt là vấn đề ăn uống nghỉ ngơi bạn nên tham khảo một số thông tin sau.

Ăn uống ở đền Hùng

Cho dù ăn uống ở đâu thì bạn cũng nên thưởng thức các đặc sản của Phú Thọ như: Bánh tai, thịt chua, bưởi Đoan Hùng, trám om kho cá, cọ Cẩm Khê, cá Lăng, rêu đá, rau sắn, xôi nếp gà gáy… . Nếu ăn cá sông có thể lựa chọn quán Hạc Trì (TP Việt Trì), quán này có tầm nhìn khá đẹp. Ngoài ra, ở TP Việt Trì có khá nhiều quán ăn ngon cho du khách thoải mái lựa chọn. Nếu bạn ở Hà Nội hay các tỉnh miền núi phía Bắc, trên đường về, bạn có thể vào khu sinh thái Sông Hồng Thủ Đô (Vĩnh Yên) chơi hoặc chọn hướng về qua cầu Trung Hà tắm nước nóng ở Thanh Thủy rồi theo đường 32 về Hà Nội.

Chỗ ở, nhà nghỉ

Khách đi thăm quan du lịch  đền Hùng đa phần là đi lại trong ngày. Nếu bạn muốn ở lại một vài ngày để thăm quan du lịch thêm các địa danh khác ở Phú Thọ thì cũng không cần lo lắng vì ở trung tâm Phú Thọ có nhiều nhà nghỉ và khách sạn để bạn nghỉ ngơi. Khu vực trung tâm Phú Thọ gồm các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Hùng Vương, Trần Phú … Các bạn căn cứ vào đó để thuê khách sạn tiện cho việc di chuyển nhé. Tuy nhiên  các khách sạn ở đây giá khá cao và luôn trong tình trạng hết phòng nên các bạn có thể gọi điện đặt phòng trước nhé!