Áo phản quang sự lựa chọn thông minh, an toàn

Áo phản quang sự lựa chọn thông minh, an toàn

Ban đêm là lúc chúng ta không còn đủ khả năng để quan sát tốt mà phải dựa vào sự hỗ trợ của đèn để xác định phương hướng chính xác hơn, và người lao động làm việc ban đêm cũng cần trang bị áo phản quang để hạn chế tối đa tai nạn xảy ra. Nhanh chân  đến với công ty bảo hộ NTS để mua các áo phản quang thiết kế phong phú, giá thành rẻ, chiết khấu cao.

Thiết kế của áo phản quang

Áo phản quang ngày nay được áp dụng khác nhiều vào môi trường làm việc chính vì thế có nhiều mẫu thiết kế ra đời hơn, thêm phần lựa chọn cho người lao động. Các mẫu áo phản quang phổ biến đó là áo gile 4 túi hộp, áo chữ A, có lưới.  Đặc điểm của áo phản quang đó màu sắc sặc sỡ dễ nhận biết đó là màu xanh, vàng, đỏ. Với các dải phản quang phát sáng giúp người lao động dễ nhận diện được.

Chất liệu áo bảo hộ lao động phản quang được làm từ chất liệu lưới, vải kaki thông thoáng, không bị phai màu, form dáng rộng thoải mái.  Với kiểu áo dễ mặc, thường là khoác ngoài, giúp người lao động dễ dàng di chuyển, tự tin làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Lợi ích của áo phản quang

Người lao động áo phản quang với mục đích bảo vệ cơ thể của bản thân luôn được an toàn, là “ thần hộ mệnh” hạn chế rủi ro, những tai nạn lao động ở mức thấp nhất. Bởi môi trường ban đêm khả năng quan sát của con người cũng kém đi, trang bị áo phản quang giúp mọi người dễ nhận biết, xác định phương hướng giải quyết tốt hơn.

Áo phản quang ngày nay không chỉ được sử dụng nhiều trong các ngành bảo hộ lao động như công an giao thông, nhân viên vệ sinh đô thị, hay những người làm việc vào ban đêm mà còn dành cho những dân phượt đường dài nữa. Gần đây, có rất nhiều câu chuyện đầy tính báo động cảnh tỉnh cho dân phượt đó là trên đường đi phượt bị mất tích, tai nạn lao động. Sắm áo phản quang giúp dân phượt không bị lạc đoàn, dễ theo dõi nhau khi đi phượt xuyên đêm, hạn chế những rủi ro.

Namtrung Safety bán áo phản quang cao cấp, uy tín

Công ty bảo hộ NTS là địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm áo phản quang với nhiều thiết kế khác nhau, đa dạng mẫu mã, và chất liệu vải. Áo phản quang được cung cấp với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Namtrung Safety luôn cập nhật các loại áo phản quang trên thị trường, từ nhập khẩu cho đến khi sản xuất trong nước với các chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc.

Nhanh tay gọi ngay tới công ty bảo hộ NTS với hotline : 0933 911 900 để được tư vấn nhiệt tình, mua áo phản quang với số lượng lớn, chiết khấu cao, giao hành nhanh chóng.

Tham khảo : dây đai bảo hộ

Facebook Comments