Bãi biển Trà Cổ Móng Cái Quảng Ninh- Vẻ đẹp biển Trà Cổ

Bãi biển Trà Cổ Móng Cái Quảng Ninh- Vẻ đẹp biển Trà Cổ

Bắt đầu bằng nét bút vẽ chữ S trên bản đồ Việt Nam, Trà Cổ là bãi biển đầu tiên của cực Bắc tổ quốc. Trà Cổ là bãi biển dài nhất Việt Nam, với hơn 15km đường bờ biển. Bãi biển Trà Cổ hoang sơ, thơ mộng, trữ tình. Ấy thế mà bao nhà văn nhà thơ đến đây đều tức cảnh sinh tình:”Từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng được”.

Bãi biển Trà Cổ Móng Cái Quảng Ninh gần biên giới

Từ bãi biển Trà Cổ trời không có sương mù, bạn có thể nhìn được bên bờ Trung Quốc. Nếu muốn đi Trung Quốc du lịch, tham quan và mua sắm, bạn có thể từ tx.Móng Cái đi khoảng 12km đến cửa khẩu, làm thủ tục xuất nhập cảnh. Giá một lần sang Trung Quốc là 100.000VNĐ.

Bãi biển có nhiều địa điểm du lịch

Đến Trà Cổ, không chỉ được tắm biển, bạn còn được tha, quan nhiều địa điểm du lịch và các công trình kiến trúc như: Nhà thờ Trà Cổ, đình Trà Cổ. Lễ hội đình Trà Cổ bắt đầu từ khoảng đầu tháng 6, nên rất may mắn cho bạn nào đi du lịch vào tháng 6.

bien-tra-co-mong-cai-quang-ninh

Bãi biển đẹp nguyên sơ

Hiện nay, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, các dịch vụ du lịch, khai thác du lịch đều phát triển một cách nhanh chóng trên thế giới. Nhưng biển Trà Cổ vẫn là một bãi biển hoang sơ, thưa thớt các dịch vụ du lịch. Ở đây, bạn có thể theo những thuyền chài của người dân, tận tay đánh bắt những con tôm, con cá, chế biến và thưởng thức ngay trên thuyền.

bien-tra-co-mong-cai-quang-ninh-2

Bãi biển lãng mạn

Với hơn 15km đường bờ biển, cát trắng mịn cùng  những con sóng bạc đầu. Buổi chiều, bạn có thể nắm tay người yêu dạo quanh biển Trà Cổ, đắp những ngôi nhà cát trắng, tắm biển thì còn gì bằng.

Phương tiện đến Trà Cổ

Hiện nay có rất nhiều cách du lịch Trà Cổ, đến Trà Cổ để khám phá để tham quan và ăn những món ngon Trà Cổ

Công ty du lịch Apro Travel cung cấp tour du lịch Hà Nội Trà Cổ 6 ngày 5 đêm, 5 ngày 4 đêm, 4 ngày 3 đêm với mức giá từ 3,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Tour du lịch giá rẻ phục vụ quý khách nhân dịp hè 2017.

Ngoài ra bạn có thể đi du lịch Trà Cổ bằng xe khách cũng rất thuận tiện, hoặc bằng tàu hỏa chuyến Gia Lâm- Hạ Long, sau đó bắt xe Hạ Long- Trà Cổ. Đến Trà Cổ, thuê xe máy hoặc đi du lịch bằng taxi.

Xem thêm: du lịch Hạ Long

Mọi chi tiết về tour Trà Cổ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0983-911-900.

Facebook Comments