Bắt xe đi Thiên Cầm như thế nào

Bắt xe đi Thiên Cầm như thế nào

Càng về hè thì nhu cầu du lịch biển ngày càng tăng. Nhưng có rất nhiều địa điểm để bạn lựa chọn. Apro Travel công ty du lịch chuyên cung cấp các tour du lịch đến các địa điểm này. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 1 địa điểm du lịch hấp dẫn mới lạ độc đáo đó là biển Thiên Cầm. Nhiều người mong muốn đến đây nhưng chưa biết cách di chuyển đến đây. Sau đây Apro Travel xin chia sẻ tới bạn cách di chuyển bắt xe đi Thiên Cầm.

Cách thuận tiện  nhất để đi biển Thiên Cầm là đi bằng tàu hoả, nếu bạn xuất phát từ Hà Nội vào lúc 10 giờ đêm bằng tàu hoả thì  6 giờ sáng sẽ đến Vinh  chú ý tàu Thống nhất không đỗ ở Hà Tĩnh, khi đến ga Vinh thì bạn sẽ phải bắt xe ô tô đi tiếp  khoảng 30 cây số về phía Nam là đến bãi biển Thiên Cầm thuộc  tỉnh Hà Tĩnh.

Khi bạn đã đến ga Vinh, cả nhà có thể thuê xe ô tô riêng ( liên hệ anh Kiên xe 5 chỗ với giá 750 nghìn nhưng đi xe anh Kiên là corolla đời cũ đi không được  thoải mái lắm nếu đông người, có điều là bác này lái hơi nhanh để tiết kiệm xăng và ít bật điều hòa. Hoặc cả nhà đi xe bus ở ga vinh  thì khoảng  35 nghìn / 1 vé đi đến thành phố Hà Tĩnh rồi bắt taxi vào thiên cầm khoảng 30km nữa mất khoảng  300 nghìn.

Lúc về thì có anh Hùng ở ngay Thiên cầm khoảng  750 nghìn nhé(xe 4-5 chỗ), xe 7 chỗ là 900 nghìn. Mình không biết có phải vì ngày lễ không mà mình bị chém thế,  lúc về ga  Vinh cả nhà có thể thuê phòng những khách sạn gần đấy  vì ở đó cũng có nhiều .

đi biển thiên cầm

Đặt tour du lịch biển Thiên Cầm giá rẻ tại đây: Aprotravel.vn/tour/bien-thien-cam-nga-ba-dong-loc-3-ngay-2-dem

Còn nếu bạn  đi bằng ô tô thì đi theo tuyến quốc lộ 1 đi về phía Nam cách Hà Nội khoảng 341km, Thiên Cầm ở cách Hà Tĩnh khoảng 20km. Từ Hà Nội bạn có thể đi xe  Hoàng Long chạy lúc 23:00 bến xe Lương Yên với giá vé khoảng  250 nghìn/ người lớn và có giảm 50% đối với trẻ em từ 2 đến 4 tuổi tuy vậy nhưng vẫn phải nằm chung cùng người lớn. Bạn có thể tư tìm số điện thoại các xe này trên internet hoặc có thể gọi trước để book vé trước tất nhiên phải trả ít phí dịch vụ giao vé tận nhà khoảng 20nghìn. Bạn chú ý cũng nên book trước  vài ngày để  tránh khỏi  tình trạng mua vé giường nằm nhưng gặp sự cố lại không có giường mà nằm. Có thể mua luôn vé chiều về trước cho chắc chắn có giường nằm nhé.

Khi bạn đến Hà Tĩnh thì hãy gọi xe ôm hoặc  taxi Mai Linh qua số điện thoại 0393898989 đi từ Hà Tĩnh vào Thiên Cầm khoảng 250 nghìn hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho lái xe Mai Linh với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, giá tiền vẫn thế. Chúng tôi khuyên bạn nên đi bằng ôtô giường nằm  xuất phát từ bến Nước Ngầm, ngày có 02 chuyến sáng tối liên tục với  giá từ 200 đến 220 nghìn đồng/1 người. Xe này vào thẳng Khu du lịch Thiên Cầm nên không phải mất thêm chi phí nào nữa.

Chúng tôi chúc bạn có chuyến đi du lịch biển Thiên Cầm an toàn, vui vẻ, tốt đẹp nhất với những kinh nghiệm du lịch Thiên Cầm Hà Tĩnh được chúng tôi chia sẻ ở trên.

Facebook Comments