Biển đẹp gần TP.HCM (Sài Gòn)

Biển đẹp gần TP.HCM (Sài Gòn)

Sài Gòn là thành phố đông dân cư chính vì vậy nhu cầu đi du lịch của người dân ở đây cũng rất nhiều đặc biệt với khí hậu nóng thì việc lựa chọn cho mình những bãi biển gần tp.HCM là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn.

Những bãi biển gần tp HCM có rất nhiều nhưng nhiều bạn chỉ thích đi những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ vẫn còn nguyên thủy sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho mùa hè này.

Biển gần TP HCM

Những bãi biển gần TP HCM cho bạn

Sau đây du lịch Apro xin chia sẻ đến bạn những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ được nhều bạn trẻ Sài Gòn yêu thích để chuyến du lịch của bạn thêm thú vị và tuyệt vời hơn.

Biển Tân Thành: Là bãi biển đẹp thuộc xã Tân Thành, Gò Công Đông, Tiền Giang các bạn có thể đến đây từ TP HCM đi theo QL 50 đi qua cầu Cần GIuộc, Cần Đước ( Long An). Đi tiếp đến tx Gò Công. Bạn rẽ vào hướng tỉnh lộ 862 đi tiếp 15km nữa là đến nơi.

Biển Tân Thành

Đến với bãi biển ngoài tắm biển ra thì những món hải sản đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Đến với Biển Tân Thành bạn có thể tham quan những địa danh nổi tiếng như: chiến lũy Pháo Đài, lăng Hoàng Gia, lăng Trương Định, dinh Tỉnh trưởng, ngồi nhà xưa của Đổ phủ Hải và là nghề tủ thờ,…

Biển Thới Thuận: Nằm tại Bến Tre biển có nét rất đặc trưng là sự kết hợp giữa biển và phù sa tạo nên 1 vùng biển với nhiều màu sắc lạ. Biển ở đây được du khách và người dân gọi cho cái tên là Biển Đỏ.

Biển Thới Thuận

Ở đây ngoài tắm biển, chụp hình check in chơi các trò chơi thì bạn cũng được thưởng thức những món hải sản tuyệt vời và những trái cây thơm ngon.

Xã biển Phước Hải: Nằm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn đến đây theo QL51C đến ngã 5 TX Bà Rịa thì bạn đi theo đường Trường Chinh, đến với đường 44 ra Long Hải.n Chạy theo đường 44 khoảng 7km nữa sẽ đến chợ Phước Hải, và cứ thế đi tiếp sẽ đến biển.

Xã biển Phước Hải

Biển đây rất tuyệt vời với biển xanh, cát trắng và nắng vào rất đẹp và tấp nập những ghe tàu đánh cá. Đến với xã biển Phước Hải là bạn đến với những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị, được thưởng thức những món hải sản tươi ngon mới bắt về từ tàu đánh cá cũng như bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của ngủ dân ở đây.

Biển Long Sơn: Cũng nằm ở Bà Rịa – Vũng Tàu cách TP HCM khoảng 100km. Biển ở đây khá hoang sơ và thơ mông ở đây bạn còn được thưởng thức món hàu rất ngon và bổ dưỡng. Đến đây bạn có thể tham quan nhà cổ Long Sơn, tắm biển, đi thuyền nhà bè để thưởng thức món hàu.

Biển Long Sơn

Biển Lộc An: Cũng là một bãi biển nằm ở Bà Rịa – Vũng Tàu biển ở đây rất đặc biệt với dòng nước thay đổi một cách liên tục. Bạn có thể đi thuyền qua biển. Biển Lộc An lúc nào cũng có nét đẹp hoang sơ, thơ mộng với những biển xanh biếc ôm gọn dải cát trắng.

Biển Lộc An

Biển Sông Lô: Đến đây bạn phải mất vé gửi xe là 5k, vé tắm nước ngọt là 20k. Biển Sông Lô thuộc huyện Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến đây từ chọ Bình Châu bạn đi khoảng 3km theo hướng suối nước nóng đến ngã 3 đường đất bạn rẽ vào và đi thẳng đến biển.

Biển Sông Lô

Biển Thắng Hải: Là bãi biển đẹp thuộc tỉnh Bình Thuận. Từ biển Sông Lô đi theo hướng suối nước nóng Bình Châu khoảng 22km đến café Cây Si rẽ vào, đi đến cuối đường sẽ đến biển.

Biển Thắng Hải

Trên đây là top những bãi biển gần Sài Gòn có vẻ đẹp hoang sơ. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn cho mùa hè 2017 này. Chúc bạn có được chuyến đi biển khám phá thú vị.