Biển đẹp nhất miền Trung- Bãi biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Biển đẹp nhất miền Trung- Bãi biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Công ty du lịch Apro Travel xin chia sẻ một số bãi biển đẹp tại Hà Tĩnh trong đó biển Thiên Cầm là nổi tiếng nhất. Biển Thiên Cầm có làn nước trong xanh, sóng biển đánh vào hang đá tạo thành tiếng vi vu vọng trong hang như tiếng đàn trời nên mới có tên là Thiên Cầm.

Bãi biển Thiên Cầm- Hà Tĩnh

Biển Thiên Cầm là một bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. biển Thiên Cầm nổi tiếng sạch, nước biển xanh, từ khoảng sâu 1,5m mà nhìn rõ thấy đáy biển, những con cá nhỏ bơi…

Bãi biển thiên Cầm Hà Tĩnh

 

Biển Thiên Cầm chia thành 3 bãi. Bãi chính dài khoảng 3 km, 2 bãi biển phụ dài hơn 10km. Bờ biển rộng, cát trắng, mịn, thuận lợi cho các trò chơi như: xây lâu đài cát, bóng chuyền bãi biển, thả diều. Hoặc đi dạo bằng xe điện quanh khu du lịch biển Thiên Cầm- Hà Tĩnh, thăm làng chài, các chùa chiền… với mức giá chỉ 50k/ lần.

Các điểm du lịch khác quanh biển Thiên Cầm

Ngoài việc tham quan, tắm biển Thiên Cầm, bạn có thể đến các địa điểm du lịch sau: Suối Tiên, vườn Quốc gia Hương Sơn, suối nước nóng Hương Sơn, tắm nước khoáng nóng Sơn Kim.

Đảo Én, đảo Bốc: Tất tần tật tham quan đảo Én, đảo Bốc, ăn 01 bữa tại nhà hàng ngay trên biển với mức giá chỉ 500-600k/ người.

Các dịch vụ vui chơi tại biển Thiên Cầm

Câu mực đêm: bạn đã bao giờ được đi thuyền thúng cùng ngư dân, thưởng thức món mực nướng ngay ngoài bờ biển, mực tươi, ngon, ngọt.

Bãi biển thiên Cầm Hà Tĩnh

Đi xe đạp đôi: Đi xe đạp đôi dạo quanh biển Thiên Cầm với mức giá 35k/h thuê.

Thuê ghế dù ở biển với mức giá chỉ 25k/ ghế.

Phao bơi siêu rẻ chỉ 10k/ cái bơi thoải mái.

Dịch vụ ăn uống tại biển Thiên Cầm

Dịch vụ ăn uống tại biển Thiên Cầm- Hà Tĩnh có giá niêm yết và bảng giá. Đặc biệt không có tình trạng chặt chém.  Ngoài hải sản, Thiên Cầm còn nổi tiếng với thịt dê núi được chế biến thành nhiều món. Đặc biệt nếu đi theo đoàn, có thể đặt quay cả con dê thưởng thức thì không còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng việc quay dê rất lâu, bạn nên đặt quay trước khoảng 3,4h để nhà hàng chuẩn bị.

Thiên Cầm đất biển có đầy đủ các món ăn hải sản: mực một nắng, cá mú, mực trứng chiên, ghẹ, tôm cũng rất rẻ, chim cu kỳ.

Quán ăn ngon ở biển Thiên Cầm

– Quán Tuấn Vinh: nằm ở cổng khách sạn Bộ công an, quán ăn ngon và sạch sẽ.

– Quán ăn Ngọc Tý: món bánh đa xúc hến và nổi tiếng.

– Quán Hà Hiền: chủ quán nhiệt tình, chu đáo.

Biển Thiên Cầm hay còn gọi là CUNG ĐÀN BIỂN là vùng biển đẹp vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của mình, chắc chắn đây sẽ là một trong những tour du lịch biển được hót trong hè 2017 tới.

Facebook Comments