Các địa điểm du lịch ở Hạ Long

Các địa điểm du lịch ở Hạ Long

Hạ Long là một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới được UNESSCO công nhận vào năm 1994. Mỗi năm, Hạ Long thu hút hàng ngàn lượt du lịch trong nước và nước ngoài đến đây. Các điểm du lịch Hạ Long hấp dẫn như: vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, Bãi Cháy..

Các điểm du lịch Hạ Long

Bãi Cháy

Bãi Cháy là một bãi tắm đẹp nhất nhì khu du lịch Hạ Long. Nhìn trên bản đồ thì Bãi Cháu là một hòn đảo hình thoi có đường kính khoảng 6km, nằm ôm sát vịnh Hạ Long. Biển Bãi Cháy có bờ cát dài hơn 500m, rộng 100m. Khi đi du lịch Hạ Long, bạn không thể bỏ qua điểm du lịch này.

Du lịch Bãi Cháy

Bãi Cháy

Xem thêm và kinh nghiệm du lịch Hạ Long tại link: http://aprotravel.vn/cam-nang-du-lich/kinh-nghiem-di-du-lich-vinh-ha-long-tu-tuc-2017/

Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô được ví là hòn ngọc sáng nhất vịnh Bắc Bộ và là một địa điểm hấp dẫn khi đi du lịch Hạ Long. Nằm các vịnh Hạ Long không xa, đảo Cô Tô gồm 50 đảo lớn nhỏ. Đảo Cô Tô lớn có diện tích 50km2, gồm những bãi tắm đẹp, nước trong xanh. Là một địa điểm hot nhất năm 2016. Tới Hạ Long không thể không ghé thăm đảo Cô Tô, khi đến đảo Cô Tô thì không thể không ghé thăm bến Bạn Chảy. Bờ biển nơi đây thoải thoải, ước nông, phong cảnh hữu tình, rất thích hợp để cho ra những bức ảnh “so deep”. Biển Cô Tô khá lặng, sóng gợn nhé, nước biển xanh và rất sạch. Buổi sáng bạn ngắm cảnh bình mình trên đảo Cô Tô, ngắm nhìn các thuyền chài đi đánh bắt cá thì còn gì bằng. Hãy đến Cô Tô 1 lần và trải nghiệm nó nhé.

Đảo Tuần Châu

Nằm siêu gần Hạ thành phố Hạ Long. Đảo Tuần Châu với diện tích 220ha, là hòn đảo với những bờ cát trắng mịn, trải dài, nước biển xanh, bao quanh đảo. Khí hậu ở đảo Tuần Châu lúc nào cũng mát mẻ, nên khi đến đây, bạn sẽ rất thoải mái và dễ chịu, giảm stress. Đến đảo Tuần Châu, bạn có thể tham gia những trò chơi trong nhà miễn phí như: đua xe, đua tàu, bắn súng, xem phim 5D…

Yên Tử- Hạ Long

Nằm trong khu du lịch Hạ Long, cách thành phố Uông Bí chừng 14km. Chùa Yên Tử nằm trên độ cao 3000m so với mực nước biển. Chùa Yên tử là cái nôi của nền Phật học Việt Nam.

Trên đây là những địa điểm du lịch Hạ long hấp dẫn, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bổ sung vào “sổ tay du lịch Hạ Long ” của bạn. Mọi chi tiết về tour du lịch biển, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0983-911-900.