Các địa điểm du lịch ở Hà Nội- Du lịch các làng nghề quanh Hà Nội

Các địa điểm du lịch ở Hà Nội- Du lịch các làng nghề quanh Hà Nội

Hà Nội- nơi hội tụ, kết tinh nhiều tinh hoa của nền văn minh lúa nước đã có từ lâu đời. Hà Nội ngày nay vẫn có nhiều làng nghề giữ lại nét truyền thống đó. Hãy cùng Apro Travel khám phá một trong những địa điểm du lịch gần Hà Nội.

Chương trình du lịch các làng nghề quanh Hà Nội

Chương trình 01 : Du khách đi du lịch quanh Hà Nội tham quan làng gốm Bát Tràng (nghề làm gốm có từ thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu khắp thế giới). Thành Cổ Loa và đền thờ An Dương Vương, nơi được coi là thủ đô thứ hai của Việt Nam được xây dựng từ thế kỷ 3 trước Công Nguyên là một công trình phòng ngự chống giặc ngoại xâm nổi tiếng của dân tộc ta. Ăn trưa và trở về Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch.

tour-du-lich-ha-noi-bat-trang

Xem thêm : Du lịch Cúc Phương
Chương trình 02 : Thăm làng lụa Vạn Phúc – du khách sẽ thấy mỗi nhà dân là một xưởng dệt lụa, những tấm lụa tơ tằm mang những màu sắc ưa nhìn luôn luôn là món quà hấp dẫn nhiều du khách từ phương xa đến. Tiếp đó du khách sẽ đi thăm chùa Trầm và chùa Trăm Gian. Ăn trưa và trở về Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch.

Chương trình 03 : Thăm Bát Tràng (nghề làm gốm có từ thế kỷ 15 và hiện nay đã được xuất khẩu khắp thế giới). Làng tranh Đông Hồ (với nghệ thuật in tranh bằng bản khắc gỗ trên giấy dó đặc sắc), chùa Bát Tháp, làng chạm khắc gỗ Đồng kỵ – Bắc Ninh. Ăn trưa và trở về Hà Nội. Kết thúc chương trình tour Hà Nội.

Chương trình 04 : Chùa Thầy – được xây trên sườn núi Phật Tích, có hồ nước Long Trì và nhà Thuỷ Đình dùng để biểu diễn rối nước, đặc biệt trên hồ có nhà cầu lợp ngói dựng từ năm 1602. Chùa Tây Phương được xây dựng từ thế kỷ 8, nơi nổi tiếng có 79 bức tượng gỗ sơn son thiếp vàng cỡ lớn tinh hoa của nghệ thuật tạc tượng cổ truyền theo truyền thuyết Phật giáo. Ăn trưa và trở về Hà nội. Kết thúc chương trình du lịch Hà Nội.

tour-du-lich-ha-noi-bat-trang

Giá thành thuê xe: 600.000VNĐ/khách

Giá du lịch Hà Nội bao gồm:

  • Xe ôtô đời mới máy lạnh phục vụ suốt chương trình.
  • Mức ăn tiêu chuẩn theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
  • Vé thắng cảnh cửa tứ nhất 1 lần.
  • Bảo hiểm du lịch trọn gói. Mức đền bù tối đa là 10.000.000đ/ người
  • Khuyến mại: Nước uống, khăn lạnh, thuốc chống say…

Tour đi du lịch Hà Nội không bao gồm:

  • Thuế VAT
  • Chi tiêu cá nhân ngoài chương trình

Các tour du lịch Hà Nội khác

Tour du lịch Hà Nội – Khu đô thị Ecopark 1 ngày

Tour du lịch Hà Nội – Family Resort 1 ngày

Tour du lịch Thiên đường Bảo Sơn 1 ngày