Thông tin nhà hàng tại Cô Tô

Thông tin nhà hàng tại Cô Tô

Apro Travel trải nghiệm mới mang lại giá trị mới. Công ty chúng tôi luôn mang đến những tour du lịch mới mang lại giá trị tốt nhất  giúp mọi người khám phá và trải nghiệm những địa điểm du lịch khắp nước ta. Đến với chúng tôi quý khách không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi vì chúng tôi luôn bảo đảm độ an toàn tin cậy cung chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay ở Hà Nội. Chúng tôi đang cung cấp tour du lịch biển Cô Tô. Khi đặt tour du lịch của chúng tôi thì Apro sẽ phục vụ quý khách tận tình về ăn uống ngủ nghỉ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin các nhà hàng tại Cô Tô để quý khách liên hệ và đặt chỗ trước.

133568-body-7

Xem thêm : Tour du lịch đảo Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Nhà hàng, nhà khách huyện ủy Cô Tô

Nơi đây cách cảng tàu khoảng gần 1 km nếu bạn  đi bộ thì mất khoảng 10 phút. Là nhà nghỉ, ăn uống ở trung tâm rất thuận lợi cho việ đi lại, tham quan du lịch đảo Cô Tô. Phòng nghỉ ở đây có bình nóng lạnh, ti vi.

Nhà hàng, nhà nghỉ ăn uống Coto Logde Mini Hotel

Khách sạn này được nhiều khách du lịch thích ẩm thực lựa chọn ở đảo Cô Tô. Coto Logde tại thị trấn Cô Tô nơi đây đối diện với nhà khách huyện ủy Cô Tô và chỉ cách bãi biển có 100m và cách cầu cảng xa hơn 1 chút khoảng 500m. Ở tại đây gồm có 13 phòng tuy phỏng hơi nhỏ nhưng thoáng đãng.

Green CoTo là khách sạn, nhà ăn nằm ở bãi tắm Tình Yêu. Nó cách cầu cảng trong khoảng 3 cây sốvà cách TT khoảng 2 cây rưỡi. Green có 15 phòng, hơi xa so với TT nhưng yên tĩnh, thanh bình .

Khách sạn, nhà ăn Thành Trung

Nó nằm ngay TT thị trấn Cô Tô, nó  chỉ cách cầu cảng 100 mét và từ khách sạn ra bãi tắm của thị trấn chỉ khoảng vài phút. Khách sạn này có 26 đã lắp điều hòa toàn bộ.

Đến ăn uống ở đây chú ý đồ ăn trên đảo không phong phú , nhiều thứ nên nếu bạn đi gia đình đông người, nên mua sẵn mang theo bên mình. Một số đồ hải sản có thể đặt mua trong chợ Cô Tô nơi đây bán đủ thứ để bạn lựa chọn

*LƯU Ý

  • Buổi tối trên bãi biển nhiều muỗi, hãy mang theo đồ để phòng tránh.
  • Thời tiết ban đêm trên đảo khá lạnh, nhớ mang theo áo khoác ấm.
  • Nếu định cắm trại trên bãi biển thì hãy  chọn những nơi khuất gió và mang theo đèn pin.

Kinh nghiệm đi du lịch đảo Cô Tô gần đây thì khuyên bạn nên đặt ăn luôn ở các Homestay, gia đình  như vậy nấu sẽ ngon hơn và giá rẻ hơn nhà hàng và khi bạn liên hệ đặt nhà nghỉ thì cũng nên hỏi luôn về chuyện ăn uống.