Các tour du lịch hot mùa lễ hội 2017 giá chỉ từ 300k – 500k

Các tour du lịch hot mùa lễ hội 2017 giá chỉ từ 300k – 500k

Mùa lễ hội xuân 2017 đã đến với không khí vui tươi, nhộn nhịp . Chủ yếu mọi người thường tấp nập đi chùa đầu năm. Nếu bạn không chỉ muốn đi chùa mà còn muốn du lịch, tham quan thì bạn có thể tham khảo một số tour du lịch sau đây để có thể vừa có thể đi lễ chùa vừa có thể coi như đi chơi du xuân hay phượt. Đây là 1 số tour du lịch hot nhất hiện nay với lượt khách đi và đến đông nhất miền Bắc.

1.Tour đền Hùng

Khu di tích đền Hùng Phú Thọ là một trong những  quần thể kiến trúc lâu đời  trên núi Nghĩa Lĩnh. Nếu ta đi từ Hà Nội theo quốc lộ 2 đến thành phố Việt Trì của Phú Thọ rồi đi lên khoảng  10km nữa đến ngã ba Hàng rẽ về bên trái 3 km là đến khu di tích lịch sử này.

Tới đây, du khách có thể ghé qua đền Hạ là nơi Quốc Mẫu Âu Cơ hạ sinh trăm trứng.

Đền Trung là vị trí các vua Hùng bàn việc nước trong khi đền Thượng thường tổ chức nghi lễ tế trời, thờ thần lúa… Ngoài ra, một địa điểm cũng đáng chú ý là Giếng Ngọc, nơi công chúa Tiên Dung và Ngọc Hoa hàng ngày chải tóc.

Image result for đền hùng apro travel

Sau khi kết thúc hành trình này, một số điểm du lịch hấp dẫn khác dưới đây tiếp tục để bạn tham khảo:

Hang Lạng: nằm tại huyện Thanh Sơn, có kích thước lớn và dài nhất trong các hang động thạch nhũ ở xã Xuân Sơn. Một số khu vực còn có vòm hang cao với những thạch nhũ nhiều hình thù đẹp, lạ mắt.

Vườn quốc gia Xuân Sơn: nằm tại huyện Thanh Sơn có diện tích lên tới 18.369 ha. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên, hệ sinh thái phong phú và đa dạng. Du khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng khu rừng chò trỉ đẹp nhất miền bắc và một số loài thực vật số lượng lớn như cây rau sắng, dẻ, mộc lan,…

Đầm Ao Châu: có diện tích khoảng 2 km2 mặt nước, gồm 100 hòn đảo lớn nhỏ nằm tại huyện Hạ Hòa. Nơi đây có hệ động thực vật phong phú và mặt nước luôn trong xanh, tĩnh lặng.

Suối Tiên: tập trung hơn 10 thác nước lớn, nhỏ và những bãi đá cuội đầy màu sắc. Nơi này là sự lựa chọn của nhiều du khách khi tới huyện Hạ Hòa.

Xem chi tiết tour đền Hùng với giá chỉ 450k / người tại đây : http://aprotravel.vn/tour/ha-noi-den-hung-1-ngay/

2. Tour Yên Tử

Yên Tử vốn được gọi như ” Đất tổ của phật giáo Việt Nam” . Không chỉ nổi tiếng là một vùng đất linh thiêng, Yên Tử còn là một danh thắng đẹp được các du khách trong và ngoài nước yêu thích. Cách Hà Nội khoảng 130 km, khu du lịch chùa Yên Tử hàng năm vẫn thu hút hàng triệu lượt khách tới tham quan, lễ phật không chỉ trong đầu năm 2017 này.

Image result for yên tử apro travel

Đến đây các bạn có thể mua 1 số đặc sản về làm quà  như

Măng trúc tươi là đặc sản nổi tiếng vùng Yên tử

Trầu một lá

Canh gà rượu Bâu

Rượu mơ Yên Tử

Xem chi tiết tour đi Yên Tử chỉ với giá 550k/người tại đây : http://aprotravel.vn/tour/ha-noi-yen-tu/

3. Tour làng cổ Đường Lâm

Làng cổ Đường Lâm cách Hà Nội khoảng 50km thuộc địa phận thị xã Sơn Tây, là điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội. Với những nét đặc trưng về kiến trúc, nghệ thuật của một làng Việt cổ vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, làng cổ Đường Lâm chỉ đứng sau phố cổ Hà Nội và phố cổ Hội An về quy mô cũng như giá trị nghệ thuật.

Image result for duong lam apro travel

Những điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn đến đây :

Cổng làng Mông Phụ

Đình làng Mông Phụ

Đền thờ và Lăng Ngô Quyền

Chùa Mía (Sùng Nghiêm Tự)

Nhà thờ Thám hoa Giang Văn Minh

Giếng cổ Đường Lâm

Đền thờ Phùng Hưng (Bố Cái Đại Vương)

Các ngôi nhà cổ: Nhà của ông Hà Nguyên Huyến, Ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Hùng, Nhà cổ của chị Dương Lan…

Ngoài ra còn một số địa điểm khác gần Đường Lâm như:

Thành cổ Sơn Tây

Đền Măng Sơn

Đền Và (Đông Cung)

Xem chi tiết  tour làng cổ Đường Lâm chỉ với giá 390k/người tại đây : http://aprotravel.vn/tour/lang-co-duong-lam-chua-mia-thanh-co-son-tay-den-va-1-ngay/