Bà Nà Hills khởi động mùa lễ hội hè 2016

Bà Nà Hills khởi động mùa lễ hội hè 2016

Mùa lễ hội Hè 2016 tại Bà Nà Hills (Đà Nẵng) là dịp để du khách hòa mình trong lễ hội hoa, say cùng lễ hội rượu vang và tận hưởng những giai điệu của lễ hội âm nhạc đường phố.

Mùa lễ hội Hè với chủ đề “The color of summer” diễn ra từ ngày 4/7 đến 31/8. Du lịch Bà Nà Hills, quý khách sẽ có dịp hòa mình trong Lễ hội hoa – Hương sắc mùa Hạ; “say” cùng Lễ hội rượu vang và tận hưởng những những giai điệu mùa hè với Lễ hội âm nhạc đường phố.

Hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện này là Lễ hội hoa – “Hương sắc mùa Hạ” tại vườn hoa D’Amour với tuần lễ tiêu điểm diễn ra từ ngày 16/7 đến 23/7 gồm nhiều hoạt động thú vị như: trang trí xe đạp, xe ngựa thành những chiếc xe hoa khổng lồ, hay những người mẫu với bộ trang phục kết bằng hoa tươi độc đáo, cùng các gian hàng trưng bày tranh thư pháp, vẽ tranh ký họa hoa theo tháng sinh. “Phiêu” cùng lễ hội rượu vang diễn ra vào 10h00 – 14h00 hàng ngày, từ 8/7 đến 11/7 tại khu vực sân tầng 2 của hầm rượu cổ Debay còn là lời hẹn hò của rất nhiều các bạn trẻ khi tới Đà Nẵng.

ba na `

Tham dự lễ hội hè ở Bà Nà Hills , du khách sẽ  được tặng kèm coupon thưởng thức miễn phí 1 ly rượu vang cùng đồ ăn nhẹ như: hoa quả, xúc xích, thịt nguội và thưởng thức những điệu nhảy Jazz-funk – một thể loại nhảy kết hợp giữa Funky hiphop và Jazz dance mới du nhập vào Việt Nam vài năm nay… Chương trình có sự đồng hành của Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods và Công ty Cổ phần Sola Hùng Thịnh sẽ mang đến lễ hội những ly vang Đà Lạt thơm ngon và hương vị vang đến từ nước Úc. Chìm đắm trong không gian lễ hội âm nhạc đường phố diễn ra tại quảng trường Làng Pháp vào buổi tối các ngày thứ 7 với không gian của những nhóm nhạc theo phong cách du ca phóng khoáng sẽ là một lịch trình hấp dẫn cho du khách khi du lịch Bà Nà Hills. Lãng đãng tình ca giữa Bà Nà cùng lễ hội âm nhạc-“Giai điệu mùa Hạ” khiến du khách cảm nhận được trọn vẹn hơn chất châu Âu giữa lòng Làng Pháp…

Mỗi lễ hội là một mảnh ghép sinh động làm nên “The color of summer” và không khí lễ hội rộn ràng ở Bà Nà mùa hè này hứa hẹn là một mảnh ghép đặc biệt mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách trong hành trình du lịch hè 2015.