Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Đầm Chuồn Huế

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Đầm Chuồn Huế

Du lịch Huế, bạn có thể đã xuôi dòng Hương Giang, qua cầu Tràng Tiền, ghé thăm các lăng tẩm, Chùa Thiên Mụ,… nhưng rất có thể bạn chưa một lần đặt chân đến Đầm Chuồn  Huế – nơi ẩn chứa một vẻ đẹp tinh khôi được giấu kín trong những nét bình dị.

Đến Đầm Chuồn Huế để thưởng thức vẻ đẹp mộc mạc nhất

Đến với du lịch Huế để thường thức vẻ đẹp thiên nhiên của Đầm Chuồn – Thừa Thiên Huế thật tuyệt vời vào mỗi sáng sớm và buổi chiều tà, tạo nên những mảng màu đa sắc. Cảnh vật và đời sống con người nơi đây dường như vượt quá xa những khái niệm, quy chuẩn về “vẻ đẹp”. Rất nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên lẫn không chuyên đã đến đây và cống hiến cho người xem những bức ảnh tuyệt vời.

Ngạc nhiên là ngay cả nhiều người Huế cũng ngẩn người khi được hỏi thăm đường tới Đầm Chuồn – Thừa Thiên Huế. Có lẽ chính vì vậy mà hiện Đầm Chuồn – Thừa Thiên Huế (còn gọi là đầm Cầu Hai) vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp chờ người tới khám phá.

hoàng hôn trên đầm chuồn, huế

Đầm Chuốn Huế luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách, không chỉ chiêm ngưỡng mà còn có thể hòa mình vào không gian đầy lãng mạn với cảnh chiều tà, hay hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi bình minh

Xem thêm : tour đền Hùng