Festival Ẩm thực Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng

Festival Ẩm thực Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng

 

Festival Ẩm thực Việt Nam 2016 do Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng và Trung tâm Hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 30/8 đến 5/9/2016 tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng).

Festival Ẩm thực Việt Nam

Festival Ẩm thực Việt Nam năm 2016 là hoạt động nhằm tôn vinh, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng, miền Việt Nam và  Đà Nẵng với du khách trong nước cũng như quốc tế. Đây cũng là dịp giao lưu văn hóa ẩm thực giữa các vùng, miền; giới thiệu và tôn vinh các sản phẩm, hàng hóa phục vụ nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Festival Ẩm thực Việt Nam cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu trực tiếp giữa người tiêu dùng với các nhà khoa học, doanh nghiệp để trao đổi thông tin, tiếp cận khoa học công nghệ mới. Tham dự Festival, du khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon trên khắp miền Tổ Quốc mà còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Festival Ẩm thực Việt Nam hứa hẹn sẽ thu hút sự hưởng ứng đông đảo của du khách tham gia để được trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa dạng của đất nước.

Xem thêm các tour du lịch tới Đà Nẵng: http://aprotravel.vn/diem-den/viet-nam/tour-da-nang/