Những hoạt động vui chơi độc đáo trên đảo Cô Tô

Những hoạt động vui chơi độc đáo trên đảo Cô Tô

 

Du lịch Cô Tô, du khách không chỉ được hòa mình vào làn nước biển trong xanh, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng tuyệt đẹp mà còn tham gia nhiều hoạt động vui chơi độc đáo ở Cô Tô Park và đảo Cô Tô con. Apro Travel xin giới thiệu những hoạt động vui chơi giải trí trên đảo Cô Tô.

Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak ở biển Hồng Vàn là một trò chơi khá mới lạ, mang đến cho người tham gia sự hứng thú ngay từ chính tính chất mạo hiểm, thú vị của trò chơi này. Tham gia trò chơi, du khách không chỉ có cơ hội rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi điều khiển con thuyền Kayak trên dòng sông mênh mông, phẳng lặng, mà còn có cơ hội nâng cao tính kiên trì, sự dũng cảm đối đầu với mọi thử thách.

kayak co to

Xem thêm :  Tour du lịch đảo Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Vận động với trò bóng chuyền nước

Chơi trò bóng chuyền nước trong khu vui chơi Cô Tô Park, du khách được vận động với kỹ năng bơi lội và nổi trên mặt nước, chuyền bóng qua đối phương. Trò chơi này cũng được rất nhiều du khách hào hứng tham gia.

Tổ hợp trò chơi bơm hơi

Gồm các trò hấp dẫn và mang đến cảm giác mạnh như leo núi trên biển, vượt chướng ngại vật: xích đu, cầu trượt, nhảy cao…Những trò chơi tưởng chừng đơn giản, nhưng phải là những người rèn luyện sức khỏe dẻo dai, có kỹ năng, khéo léo mới có thể vượt qua tất cả các thử thách trong khu tổ hợp các trò chơi bơm hơi.  Ngoài ra, khu vui chơi nước Cô Tô Park, còn có khu vui chơi cát dành cho trẻ em phục vụ cho du khách thư giãn và thổi bay cơn nắng nóng mùa hè.

co to park

Lặn ngắm san hô

Du lịch Cô Tô, du khách sẽ được khám phá thế giới đại dương, các dải san hô phong phú đầy màu sắc khi tham gia lặn ngắm san hô ở Cô Tô. Trong làn nước biển trong vắt như pha lê phản chiếu ánh sáng mặt trời, các loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển hiện ra khoe sắc như một vườn hoa rực rỡ.

Lướt thuyền chuối ở Cô Tô Con

Đây là trò chơi thể thao trên biển mang cảm giác mạnh với phao 5 – 7 chỗ, phao vui nhộn (phao chuối). Du khách mặc áo phao rồi ngồi lên thuyền phao chuối được cột với canô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Canô sẽ kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50 đến 80 km/giờ trong sự hò reo phấn khích của những người tham gia.

Dù lượn trên biển ở Đảo Cô Tô Con

Dịch vụ dù lượn cũng mới được đưa vào hoạt động trong tháng 4/2015, đem đến cho du khách những trải nghiệm mạo hiểm và thích thú.