Những trò chơi mạo hiểm ở Đà Lạt

Những trò chơi mạo hiểm ở Đà Lạt

 

Đà Lạt nổi tiếng với những cánh đồng hoa nhiều màu sắc trải dài thơ mộng hay những đồi thông bạt ngàn vi vu gió… Du lịch Đà Lạt, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình mà còn được trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm. Apro Travel xin giới thiệu những trò chơi mạo hiểm ở Đà Lạt để du khách tham khảo.

Leo núi mạo hiểm

Khi tham gia leo núi, bạn sẽ phải leo lên những vách đá cao, chênh vênh, với đá có nhiều góc cạnh khá nguy hiểm. Tuy nhiên, khi tham gia bạn lại cảm thấy hành trình không quá khó khăn như bạn nghĩ. Bạn sẽ không phải lo lắng về vách núi nữa vì đã có đồ bảo hộ, dây đeo,… và có các huấn luyện viên luôn quan sát hướng dẫn.

Vượt sông bằng xuồng

Trong cuộc hành trình này, bạn có 3 giờ đồng hồ để vượt qua 7km đường sông Lá Bá với 11 ghềnh đá hiểm trở. Tất nhiên bạn sẽ được hướng dẫn cẩn thận trước khi tham gia và trang bị áo phao an toàn đầy đủ. Các hướng dẫn viên kiêm huấn luyện viên bơm đầy hơi những chiếc xuồng cao su, hướng dẫn cách chèo thuyền, các động tác kỹ thuật cần thiết khi gặp nước xoáy, cách cho xuồng vượt ghềnh đá…

vuot thac

Trượt máng

Hệ thống máng trượt chạy uốn lượn từ trên đỉnh thác xuống chân thác tại thác Đạmri và Dalanta vừa rút ngắn thời gian đi bộ xuống thác, vừa thách thức lòng cam đảm của du khách. Mỗi xe gồm hai người, với cần trượt điều chỉnh tốc độ trên xe. Với những du khách mê tốc độ, vận tốc của trò chơi này có thể lên đến 50 – 80km/h.

Đu dây xuống thác

Địa điểm được lựa chọn cho trò chơi mạo hiểm này là dòng thác 7 tầng đầy nguy hiểm Dalanta. Tham gia đu dây vượt thác, khách du lịch Đà Lạt không những đươc trải nghiệm cảm giác chông chênh khi leo núi, sự chênh vênh khi leo xuống một vách đá dựng đứng mà còn đối diện với những dòng nước xiết xối thẳng vào mặt, vào người.

Zipline

Zipline

Du lịch Đà Lạt, tham gia trò chơi mạo hiểm zipline, bạn sẽ được treo mình trên một sợi dây cáp, trượt dài từ trên đỉnh núi cao xuống. Lồng ngực bạn sẽ căng phồng, tim đập mạnh và đón nhận những cơn gió mạnh rít ngang tai. Trò chơi cuốn hút nhiều người chơi trên thế giới tham gia vì mang đậm tính giải trí, khá mạo hiểm và được ngắm toàn cảnh thiên nhiên từ trên cao. Khi vượt qua nỗi sợ độ cao, bạn sẽ dễ dàng điều khiển để bay như chú chim tung tăng lượn giữa bầu trời xanh thắm.