Check in LePont Bungalow hostel Cát Bà Hải Phòng

Check in LePont Bungalow hostel Cát Bà Hải Phòng

Cát Bà có rất nhiều các nhà nghỉ khách sạn sang trọng và độc đáo thế nhưng chuyến đi Cát Bà của bạn sẽ không thể hoàn hảo khi bạn không thể check in được LePont Bungalow hostel ổ rơm cực kỳ độc đáo và mới lạ này.

LePont Bungalow hostel là một trong những hostel độc đáo nhất tại Cát Bà đây thật sự là một nơi dừng chân tuyệt vời khi bạn đi du lịch Cát Bà. Tọa lạc trên một vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel nổi bật và độc đáo với các Bungalow ổ rơm độc đáo, khiến bạn không thể rời mắt.

LePont Bungalow hostel

Đặc điểm của LePont Bungalow hostel

Các phòng nghỉ ở đây chủ yếu làm bằng gỗ, lợp mái cọ nhìn rất độc đáo, nội thất bên trong rất tiện nghi và độc đáo, giường ngủ tiện nghi, khu vực nhà tắm sạch sẽ và sang trọng.

Ở đây có đủ các hạng giường cho bạn lựa chọn, có phòng đôi dùng chung nhà tắm hoặc có cả phòng 4 người riêng biệt, phòng gia đình với phòng tắm riêng, nhưng độc đáo nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

Điểm mà được giới trẻ rất yêu thích ở đây chính là thiết kế tạo sự mới mẻ, những khung hình khá so deep rất thích hợp cho các bạn thích selfie. Các dịch vụ kèm theo tại đây cũng khá đa dạng như: Chèo Kayak, ăn tôis ở bãi biển bên ánh nến đầy lãng mạn và thơ mộng. Đây chính là nơi lưu trú tuyệt vời cho chuyến du lịch Cát Bà của bạn, nếu bạn thích chỗ này thì hãy đặt trước cả tháng nhé, không rất dễ bị hết phòng đó.

Quang cảnh LePont Bungalow hostel

LePont Bungalow hostel cũng có thể coi là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các loại hình dịch vụ giải trí bạn có thể chơi miễn phí cùng mọi người. Bạn vừa có thể có thêm những bạn bè mới vừa được giao lưu học  hỏi, cũng như có khi lại tìm được 1 nửa của mình trong chuyến đi du lịch Cát Bà đầy thú vị này.

Thiết kế LePont Bungalow hostel mang phong cách kiến trúc mở, có một khoảng sân sau với những dãy bàn gỗ đẹ và tinh tế. Ở đây bạn có thể thoải mái chuyện trò, thoải mái thư giản với khung cảnh biển đầy thơ mộng. Ngoài ra thì LePont Bungalow hostel còn chuyển bị bếp nướng, tiện nghi đầy đủ cho những bạn mở tiệc BBQ luôn.

Còn chờ gì nữa mà không mà không chọn cho mình một tour du lịch Cát Bà giá rẻ để đến đây và tận hưởng cũng như trải nghiệm thật sự thú vị và hấp dẫn không chỉ cảnh đẹp mà còn rất nhiều điều sẽ khiến bạn không hết ngạc nhiên đâu.