Chia sẻ các món ăn sáng – trưa- tối khi du lịch Sapa

Chia sẻ các món ăn sáng – trưa- tối khi du lịch Sapa

Khi tới với Sapa thì chuyện ăn uống cũng là vấn đề khó khăn với không ít người. Chính vì thế hôm nay Apro Travel xin hướng dẫn du khách chuẩn bị du lịch Sapa những món ăn vào các bữa chính khi đi du lịch nơi đây. Du lịch Sapa ăn gì?

mon-thit-lon-cap-nach-o-sapa

Ăn sáng tại Sapa

Sáng sớm du khách có thể dậy sớm hít thở bầu không khí trong lành và thưởng thức hoàng hôn xứ lạnh. Sau đó bạn có thể di chuyển ra trung tâm thị trấn và thưởng thức một bát phở, bún nóng hổi ở trung tâm thị trấn (giá 40 – 50.000 VND/bát).

Ăn trưa, ăn tối tại Sapa

: ở phố cổ đường Cầu Mây hoặc vườn hoa trung tâm thị trấn có rất nhiều quán gà rừng, lợn bản cắp nách, lẩu, cá hồi, cá tầm, cá suối… đồ ăn ngon, nhưng đừng quên là giá du lịch. Bạn nên xem  trước menu để gọi món, hoặc hỏi giá. Ở Sapa ít có tình trạng chặt chém, nhưng cứ hỏi trước cho chắc chắn.

Ăn đêm, ăn vặt tại Sapa

Sapa có rất nhiều quán đồ nướng ban đêm, thịt xiên, thịt lợn bản, thịt bò quấn rau cải mèo, chả cá hồi, chả tôm, chả mực, lòng phèo, cơm lam, rượu ngô, rượu sán lùng, rượu táo mèo… Nói chung là cứ bước chân vào quán đồ nướng thì thoải mái lựa chọn, đồ ở đây có nhiều loại, mỗi thứ một vị rất riêng nhưng lại có điểm chung là món nào cũng ngon hết, đi cách quán 20m đã thấy thơm lừng, ngồi cạnh bếp than hồng nghi ngút khói ăn mấy món nướng, uống một chén rượu ngô, rượu sán lùng còn gì tuyệt vời hơn.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp được quý khách phần nào khi du lịch Sapa. Apro Travel rất mong có được ý kiến đóng góp của khách hàng để bài viết được hoàn thiện hơn.