Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Biển Thiên Cầm cách thành phố Hà Tĩnh khoảng hơn 20km thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Biển Thiên Cầm là một vùng thiên nhiên hoang sơ nhưng giờ đây đã được phát triển và đang là địa địa điểm du lịch ngày càng trở nên nổi tiếng . Tuy nơi đây chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi khiến những chuông đá vang vọng trở thành khúc nhạc muôn điệu như  tiếng đàn trời nhưng giờ đây đã được con người tu bổ xây dựng và nó càng ngày càng trở nên đẹp đẽ hơn. Hiện nay Apro Travel chúng tôi đang cung cấp tour du lịch đến đây và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi biển Thiên Cầm.

Vài nét về Thiên Cầm

Thiên Cầm dịch nghĩa ra là cung đàn biển 1 cái tên rất đặc biệt, là bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh và nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Bãi biển này nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi tạo thành  1 hình cánh cung trải dài gần 3 km. Cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn  trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển.

du lich thien cam

Cho thuê các dòng xe đa dạng đi biển Thiên Cầm

Chúng tôi chuyên cho thuê xe đi du lịch biển Thiên Cầm . Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp các dòng xe mới nhất, tốt nhất phục vụ du khách du lịch đến biển Thiên Cầm

–    Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có: Altis, Civic, Cruze, Kia Forte

–     Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

–     Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

–     Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County

–     Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

–     Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Cho thuê xe chi phí rẻ đi biển Thiên Cầm

– Chúng tôi  biết điều khách hàng rất quan tâm là giá cả khi thuê xe. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.Chúng tôi không chỉ đưa ra giá thuê xe cạnh tranh mà còn đưa ra rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

thuê xe đi thiên cầm

Dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay

– Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi

– Công ty luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Chúng tôi chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi thuê xe và chúc bạn có chuyến đi du lịch biển Thiên Cầm vui vẻ và tốt đẹp nhất.

Facebook Comments