Cho thuê xe đi du lịch biển Sầm Sơn

Cho thuê xe đi du lịch biển Sầm Sơn

 Hân hạnh được phục vụ quý khách bằng dịch vụ cho thuê xe đi Sầm Sơn, Thanh Hóa. Dịch vụ thuê xe giá rẻ đi Sầm Sơn được cung cấp bởi công ty Xư Miền Bắc. Xe Miền Bắc- cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ thuê xe chất lượng nhất, cam kết giá thuê xe rẻ nhất.

Tại sao nên chọn Xe Miền Bắc

 Công ty Xe Miền Bắc được thành lập từ 8-2005, 12 năm với gần 25.000 lượt khách đã chọn những dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Tại sao lại có lượng khách động đảo như vậy? Chúng tôi phục vụ trên phương châm “khách hàng là thượng đế”, cung cấp dịch vụ cho thuê xe bằng những dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, nội thất và ngoại thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Chất lượng dịch vụ với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, lịch sự, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn cho quý khách những dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, phù hợp với túi tiền của khách hàng, giá cho thuê xe thường rẻ hơn 10% so với những dịch vụ thuê xe du lịch của các công ty khác.

Công ty cho thuê xe miền bắc

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Sầm Sơn của công ty Xe Miền Bắc

 Công ty Xe Miền Bắc là một trong những địa chỉ khá hiếm cung cấp đầy đủ dịch vụ thuê  xe đi các địa điểm du lịch từ bắc chí nam: chuỗi du lịch các địa điểm gần Hà Nội, chuỗi du lịch các danh lam thắng cảnh, vùng biển lớn…

 Dịch vụ thuê xe đi Sầm Sơn phục vụ quý khách bằng các loại xe:

  • Xe du lịch Sầm Sơn 4 chỗ: Altis, Civic, Cruzemm Kia Forte..
  • Xe đi Sầm Sơn 7 chỗ: Innova, Fortuner….
  • Xe du lịch Sầm Sơn 16 chỗ: Ford Transit….
  • Xe 29 chỗ: Hyundai County ….
  • Xe 35 chỗ & 45 chô: Hyundai Universe, Hi-class, Aero Town.

Đội ngũ nhân viên & tài xế chuyên nghiệp

  Công ty sở hữu 50 tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn là những người tư vấn cho quý khách những dịch vụ thuê xe tốt nhất. Đội ngũ hướng dẫn viên trẻ & năng động nhất tại công ty, được đào tạo từ các trường đại học lớn, có nhiều kiến thức về du lịch vùng miền.

Ưu đãi khi thuê xe du lịch tại công ty Xe Miền Bắc

 Công ty chúng tôi thường có những mùa khuyến mãi như: du lịch mùa hè 2015, du lịch hè 2017… nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 12 năm qua.

Du lịch biển Sầm Sơn

Liên hệ dịch vụ thuê xe:

 Mọi chi tiết về tour du lịch biển Sầm Sơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0983-911-900.

 Nằm cách Hà Nội khoảng 160km, khu du lịch Sầm Sơn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho chuyến đi mùa hè. Bạn có thể đến Sầm Sơn bằng tàu hỏa, xe ô tô khách… Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi xin chia sẻ cho bạn các phượt Sầm Sơn. Đi Sầm Sơn thì ở đâu? Đường đi đến Sầm Sơn?

Facebook Comments