Cho thuê xe du lịch cao cấp, chuyên cơ mặt đất tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch cao cấp, chuyên cơ mặt đất tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng cho thuê xe đang đang tăng cao, đặc biệt là xe du lịch cao cấp. Chúng tôi phải nói là đây là chuyên cơ mặt đấy cho những người đẳng cấp sử dụng để đi du lịch. Xe được độ với số ghế ngồi ít hơn so với số ghế mặc định để bạn có thể hoàn toàn thoải mái trên chiếc ghế có thể cho đứng. nằm một cách dễ dàng. Với đầy đủ tiện nghi chúng tôi tạo cho khách hàng cảm thấy đây không phải là một chiếc xe du lich mà nó gần giống như một chiếc phi cơ chạy trên mặt đất.

cho-thue-xe-7-cho
Có 2 loại mà chúng tôi cung cấp đó là:

Loại cho thuê xe 12 chỗ mang tên Huyn dai couty premium sản phẩm được độ từ con xe 29 chỗ cao cấp bằng cách thay toàn bộ nội thất xe. từ những chiếc ghế, những nội thất của dòng xe 29 chỗ bình thường được chúng tôi thay bằng nội thất cao cấp, giảm số lượng ghế ngồi xuống để cho bạn một không gian thật sự lý tưởng để bạn luôn cảm thấy thật thoải mái khi ngồi trên xe. Còn một dòng xe 9 chỗ độ mang tên: Ford Transit Limousine dòng xe cao cấp dành cho khách hàng đẳng cấp. Hiện tại thì 2 dòng xe này là 2 dòng xe đẳng cấp nhất dành cho khách hàng đi du lịch, không lo mệt mỏi, không lo gì hết mọi chuyện cứ để chúng tôi lo.

cho-thue-xe-35-cho

Hãy xem thêm dịch vụ cho thuê xe cưới của XMB
Ngoài ra thì chúng tôi còn có dòng xe cao cấp không độ cho bạn những chuyến đi thật sự tuyệt vời, với mức giá vừa phải chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra thì tài xế của chúng tôi là những người có kinh nghiệm đường trường để có thể có được một chuyến đi tốt nhất cho bạn và bạn bè, người thân.
Đến với Xe Miền Bắc là bạn đến với những gì hoàn hảo nhất, đến với những gì tuyệt vời nhất hiện nay. Cam kết giá rẻ, cam kết không chặt chém, cam kết dịch vụ tốt nhất, cam kết ưu đãi hấp dẫn, cam kết chất lượng chuyến đi tốt nhất.