Cho thuê xe giá rẻ đi Tuần Châu

Cho thuê xe giá rẻ đi Tuần Châu

Tuần Châu  cách trung tâm TP Hạ Long khoảng 2 cây số. Khu du lịch đảo Tuần Châu có diện tích tương đối lớn, nó được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải, không dốc địa hình đẹp. Ở đây có 1 con đường trải bê tông dài khoảng 2 cây số nối đảo với đất liền. Tuần Châu có rất nhiều công trình đã và đang được xây dựng.

Từ ngoài cổng đi vào thì du khách sẽ lần lượt sẽ đi qua một khu đồi với khu biệt thự có cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đi tiếp vào trong khu phố ẩm thực được thiết kế theo kiến trúc cung đình vô cùng đẹp cùng một lúc có thể phục vụ trên 1 nghìn thực Âu, Á và dân tộc do các đầu bếp nổi tiếng thế giới thực hiện. Hiện nay Apro Travel cung cấp dịch vụ tour du lịch đến đây ngoài ra còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi  Tuần Châu.

resort Tuần Châu 1

Vài nét về Tuần Châu

Tuần Châu là hòn đảo đẹp nhất trong số các hòn đảo ở vịnh Hạ Long, đây thực sự là nơi đáng để du khách tham quan. Nơi đây cũng là hòn đảo duy nhất có dân cư sinh sống vì vậy dịch vụ ở nơi đây khá tốt. Tại đây có bờ biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam cùng bờ biển Trà Cổ thoai thoải với lớp cát trắng có thể nói đây là nơi lý tưởng để vui chơi và tham gia du lịch và giải trí với  các trò chơi dưới nước thú vị.

Các dòng xe cho thuê đa dạng                                                 

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi  Tuần Châu của chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe du lịch cho thuê mới nhất, tốt nhất  với đa dạng các chủng loại để khách hàng tha hồ lựa chọn như: 4 chỗ Altis, Civic, Cruze, Kia Forte; 7 chỗ Mishubishi, SUV, Innova, Fortuner, Ford Everest; 16 chỗ Spinter, Toyota, Sprinter, Transit; 29 chỗ Thaco, MVP, Isuzu Samco, Aero Town; 35 – 45 chỗ Universy, Hyundai Univer, Hyundai Hi-lass

thue xe di tuan chau

Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá rẻ cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá thuê xe đi du lịch. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa. Và cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM.

Xem thêm: Du lịch Tuần Châu giá rẻ