Có nên đi du lịch Vân Đồn – Quan Lạn hè 2017

Có nên đi du lịch Vân Đồn – Quan Lạn hè 2017

Hè 2017 sắp đến bạn đang có ý định du lịch biển nhưng vẫn đang còn băn khoăn vì chưa tìm được địa điểm nào ưng ý hay có quá nhiều địa điểm mà không biết lựa chọn địa điểm nào tốt nhất. Apro chúng tôi công ty có nhiều năm kinh nghiệm về du lịch và tổ chức các tour du lịch Vân Đồn – Quan Lạn. Chúng tôi xin gợi ý tới bạn 1 địa điểm vô  cùng đẹp và bình yên, đến đây bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên vì khung cảnh ở đây, nơi có những bãi cát dài và đẹp nước biển trong xanh sóng gợn nhẹ nhàng không phải đâu xa đó là Vân Đồn – Quan Lạn, 2 địa điểm này thôi cũng đủ để bạn có những ngày hè mát mẻ, thanh thản tránh xa khu đô thị ồn ào , tấp nập. Chúng tôi khẳng định rằng du lịch Vân Đồn Quan Lạn là đại điểm du lịch đáng đi nhất hè  2017 này.

Hiện nay Quan Lạn có đến 3 bãi tắm: gần bến cảng là bãi Quan Lạn, đi tiếp khoảng 4km là bãi Sơn Hào, tiếp 8km là bãi Minh Châu. Ba bãi này thì đều đẹp thơ mộng vì có bờ biển dài, cát trắng mịn tuy nhiên nhiều người vẫn thích bãi Quan Lạn nhất vì hoang sơ, đường vào đi qua một đồi cây rất đẹp, tắm biển ở đó lại tự do nhất. Còn 2 bãi tắm kia thì chủ yếu có nhiều hàng quán kinh doanh, ăn uống  nên đông đúc. Bạn có thể nghỉ ở gần 1 bãi tắm, sau đó đi đến các chỗ khác bằng xe tuktuk hoặc thuê xe đạp (nên thuê xe đạp đi để ngắm cảnh rất thư giãn)

cam-nang-quan-lan

Bãi Quan Lạn: là bãi gần chợ gần cảng nhất, đi từ đây đến Minh châu khoảng 12km còn Sơn Hào là 6 km. Bãi này được làm nhân tạo trong khi xây dựng khu nghỉ, bãi biển thoải, cát ngả vàng.

Bãi Sơn Hào: bãi nằm giữa bãi Quan Lạn và bãi Minh Châu. Ở đây nước trong, không thoải lắm hơi dốc khi nước lên lớn nhất thì bãi biển sẽ nhỏ.

Bãi Minh Châu: yên tĩnh nhất do vị trí xa hơn các bãi khác, bãi biển Minh Châu có cát trắng mịn đúng như tên gọi thân thương của bãi biển này. Nhưng do nằm hướng gió nên đôi khi Minh Châu nhận lại các đụn rác từ ngoài biển chuyển vào đây. Bãi rất thoải, nền cứng và trong xanh nhất trong các bãi biển khác tại đảo.

Vân Đồn có nhiều nơi tham quan bạn có thể đến vườn quốc gia Bái Tử Long, nó  được thành lập năm 2001, trên cơ sở nâng cấp khu Bảo tồn thiên nhiên Ba Mùn về quy mô khu vực bảo vệ. Không chỉ là khu bảo tồn sinh quyển trên cạn còn là nơi bảo vệ nguồn sinh vật ven biển của Việt Nam. Ngoài ra còn có các hệ thống hang động Karst và đảo đá kì thú và đặc biệt là các bãi tắm hoang sơ , yên bình.

Những cảnh quan địa điểm trên chứng tỏ Vân Đồn – Quan Lạn là địa điểm bạn nên đến trong mùa hè 2017 này để tìm cảm giác thoải mái yên bình nhất.