Con trai có nên đi sửa mũi hay không? ai giúp em với ạ

Con trai có nên đi sửa mũi hay không? ai giúp em với ạ

Chào bác sĩ, em là nam giới, trước giờ em chỉ thấy phụ nữ đi nâng mũi, sửa mũi mà không thấy nam giới đi nâng mũi, sửa mũi, em  có cánh mũi quá thấp, đầu mũi hơi nhỏ, em không biết con trai có nên đi sửa mũi không, vì em thấy hơi ngại, mà em nghe nói con trai sửa mũi sẽ mất đi nét nam tính và ảnh hưởng đến tướng số. Không biết như thế nào nữa ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Trần Nam Thành, 27 tuổi, Quận 1 – TP.HCM)

con-trai-co-nen-di-sua-mui-khong

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Nam Thành !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với băn khoăn con trai có nên đi sửa mũi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Việc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho nam giới ngày nay không còn quá xa lạ như trước đây. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp để đẹp hơn trong mắt người khác bất kể người đó là nam giới hay phụ nữ. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại các bệnh viện thẩm mỹ tăng cao, dù nam dù nữ cũng có những khuyết điểm cần chỉnh sửa để đẹp hơn. Tuy nhiên, khác với phụ nữ, một chiếc mũi nam giới đẹp phải là chiếc mũi cao, thon dài chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, mũi phải dày và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không mềm mại như dáng mũi S line của nữ và điều quan trọng là không làm mất nam tính của phái mạnh.

Việc dáng mũi chuẩn đẹp đối v ới nam giới cũng ảnh hưởng phần nào đến tương lai,hạnh phúc và thành đạt. Theo quan điểm Á đông thì việc phát tài phụ thuộc khá nhiều vào tướng số. Một chiếc mũi đẹp,cao, dáng mũi thẳng, khoảng cách giữa 2 đầu mắt rộng, 2 cánh mũi quá to điều thường giúp con người tự tin hơn trong cuộc sống ,giao tiếp và công việc, điều đó đã phần nào giúp bạn thay đổi được nhiều điều trong cuộc sống, ngoài ra là người có tướng phú quý, được hưởng phước từ kiếp trước, làm ăn thuận lợi. Còn những người dáng mũi gồ, lỗ mũi nhỏ và không cân xứng sẽ không hạnh phúc trong chuyện gia đình, làm ăn cũng khó khăn…

Việc phẫu thuật thay đổi hình dáng mũi cũng có thể giúp thay đổi một phần nào đó tướng số và vận mệnh của bạn. Với kỹ thuật và phương pháp nâng mũi hiện đại, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn để tạo ra một chiếc mũi nam tính và hợp với tướng số. Phương pháp nâng mũi s linekhông chỉ nâng cao đầu mũi mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Nên phương pháp này phù hợp với tất cả các nhu cầu nhằm cải thiện dáng mũi tẹt, sóng mũi quá thấp, 2 bên cánh mũi không đều… Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU cũng sẽ xóa bớt những nét xấu trong thẩm mỹ cũng như trong nhân tướng học. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi chuẩn đẹp, hợp với tướng số mà không lo lắng sẽ mất đi nét nam tính của mình.

Đến đây bạn Nam Thành đã có câu trả lời cho câu hỏi : “Con trai có nên đi sửa mũi không ?” của bạn rồi phải không nào ? Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn để hiểu rõ hơn dịch vụ nâng mũi.

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!