Đặc sản nên mua về làm quà khi đi du lịch Hải Thịnh

Đặc sản nên mua về làm quà khi đi du lịch Hải Thịnh

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều tour phục vụ cho du khách trong và ngoài nước có nhu cầu du lịch khắp các địa điểm ở Việt Nam và có cả các địa điểm ở nước ngoài. Chúng tôi không ngừng phát triển mở rộng các tour mới, tour chất lượng với giá cả chi phí đi lại thấp vừa túi tiền của mọi nhà. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ được nâng cao trong đó có tour du lịch Hải Thịnh để thưởng thức những món ngon đặc sản Hải Thịnh làm quà.

Đến đây bạn không nên bỏ lỡ những đặc sản vừa hiện đại, vừa dân dã tại bãi biển này,  đây chính là những món ngon tuyệt vời mà lại rẻ cho bạn khi tới bãi biển Thịnh Long để bạn khám phá.Mây năm nay du khách về với Hải Thịnh đều rất thích món mực chiên giòn chấm với tương ớt. Những ai chưa có cơ hội để thưởng thức những  hương vị của món ăn này , chưa thấy hết sự thú vị của nó thì hãy thưởng thức ngay nhé. Trong suốt những năm nay nó đã khiến nhiều du khách tới mức không thể bỏ qua trong mỗi chuyến nghỉ mát ở Hải Thịnh. Ngoài ra còn có mực và ốc sò luộc với vị ngọt không kém sự thu hút cũng là những món đặc sản nên mua khi đi du lịch đến đây

dac-san-hai-thinh

Xem thêm: Tour du lịch Biển Hải Thịnh 2017

Đặc sản biển Hải Thịnh là món tôm nướng , món này càng  không nên bỏ qua khi đến đây. Tôm này được ướp muối ớt trước và sau khi nướng hòa cùng với màu đỏ của vỏ tôm nêncó nhiều  màu sắc rất nổi bật, độc đáo. Vỏ tôm được nướng xém rất thơm và nếu chấm cùng muối tiêu chanh hoặc pha thêm một chút mù tạt thì bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức một món ngon và lạ miệng.

Đặc sản tiếp theo của biển Hải Thịnh là thịt ghẹ biển, nó cung cấp nhiều chất đạm và vị lại ngọt và thanh, hầu như không béo nên được nhiều người ưu chuộng. Ghẹ khi hấp lên sẽ có thịt săn chắc, rất ngọt lại mềm nữa đây là món ngon đầy hấp dẫn cho bạn Thịnh Long. Thêm một món ngon cho bạn. Với hương vị ngọt và cách chế biến dân dã, mực và tôm hấp xả ớt sẽ mang đến cho bạn hương vị mới lạ khi chấm kèm với muối chanh và một chút lá thơm.

Apro Travel hy vọng bãn sẽ có chuyến du lịch tốt đẹp bổ ích đến đây để thưởng thức tất cả các món đặc sản và có thể mua về làm quà cho người thân và gia đình.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến kinh nghiệm du lịch Hải Thịnh TẠI ĐÂY