Đến EUREKA Linh Trường chơi gì?- Du lịch Sầm Sơn

Đến EUREKA Linh Trường chơi gì?- Du lịch Sầm Sơn

Sầm Sơn là một bãi biển đẹp được khai thác từ đời Pháp. Tuy nhiên có lẽ chưa ai biết đến một điểm vui chơi nghỉ dưỡng gần Sầm Sơn đó là resort Eureka Linh Trường. Bài viết này sẽ dẫn bạn đến Linh Trường, đường đến khu du lịch Linh Trường, đến EUREKA Linh Trường chơi gì?, kinh nghiệm du lịch EUREKA Linh Trường.

Lộ trình du lịch đến EUREKA Linh Trường

EUREKA Linh Trường nằm cách Hà Nội 160km và cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 20km, cách biển Hải Tiến khoảng 2km.

Đến EUREKA Linh Trường bạn có thể đi theo lộ trình sau: Từ Hà Nội đi thẳng QL 1 đến Phủ Lý, Hà Nam, theo hướng Pháp Vân Cầu giẽ đến thành phố Ninh Bình, đi qua Ninh Bình là đặt chân lên đất Thanh Hóa. Đi khoảng 16km nữa sẽ đến EUREKA Linh Trường.

Một số thông tin về EUREKA Linh Trường

Khu du lịch EUREKA Linh Trường gồm 72 căn villa và biệt thự hạng sang mang phong cách phương Tây. Tất cả các căn villa đều hướng biển nên rất thoáng đãng. Các biệt thự chia thành 2 khu đó là khu nhà vườn và khu gần biển.

Các dịch vụ giải trí & nghỉ dưỡng tại EUREKA Linh Trường

Dịch vụ nghỉ dưỡng tại EUREKA Linh Trường bao gồm: massage, dưỡng da, tắm trắng, xông hơi…

Dịch vụ giải trí ở đây gồm: khu tiệc BBQ ngoài bãi biển, cafe, quầy mini bar, hát karaoke, khu vui chơi dành cho trẻ em, bi-a, bóng bàn, bóng đá,..

Đến EUREKA Linh Trường chơi gì

Dịch vụ phục vụ ăn uống: ở đây có đầy đủ dịch vụ cho thuê bếp nướng, than hoa, thậm chí cả đồ ướp sẵn.

Biển ở Linh Trường: khu EUREKA Linh Trường nằm cách biển chừng 1,5km-2km, bạn dễ dàng đi bộ đến biển. Lưu ý, thủy triều ở đây lên xuống nên tốt nhất bạn hãy hỏi người địa phương.

Dịch vụ thuê xe du lịch đến EUREKA Linh Trường

Công ty du lịch Apro Travel, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài. Tour du lịch EUREKA Linh Trường của chúng tôi phục vụ quý khách trong những dịp 30-4,1-5, 2-9, cuối tuần…

Đến EUREKA Linh Trường chơi gì

Các tour du lịch của công ty Apro Travel:

  • Tour du lịch EUREKA Linh Trường 5 ngày 4 đêm
  • Tour du lịch EUREKA Linh Trường 4 ngày 3 đêm
  • Tour du lịch EUREKA Linh Trường 3 ngày 2 đêm
  • Tour du lịch EUREKA Linh Trường 2 ngày 1 đêm

Quý khách có nhu cầu đi du lịch Tour du lịch EUREKA Linh Trường, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt tour: 0983-911-900 (gặp Mrs. Tươi).