Đến FLC Resort Thanh Hóa chơi gì?

Đến FLC Resort Thanh Hóa chơi gì?

Khu du lịch biển Sầm Sơn, FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước, nó nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã. Du lịch đến đây bạn sẽ được trải  nghiệm, khám phá không gian đẹp cùng  dịch vụ du lịch tốt nhất cùng Apro Travel Apro Travel chúng tôi xin giới thiệu 1 số địa điểm vui chơi cùng 1 số trò chơi.

FLC Samson Beach & Golf Resort
Diện tích: 2.001.485 m2
Tổng mức đầu tư: 5.500 tỷ đồng.
Địa điểm: xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa.
Ở đây gồm có: sân golf 18 lỗ, bao gồm hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, câu lạc bộ, resort, khách sạn, nhà hàng và các công trình dịch vụ, khu biệt thự…

Hạng mục trung tâm của đại dự án là sân golf 18 lỗ FLC Samson Golf Links với mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn của các golfer trong nước và quốc tế.

Trung tâm vui chơi giải trí vui chơi 

vui choi flc thanh hoa

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort nằm trên bãi biển Sầm Sơn – đây là nơi lý tưởng, tốt cho việc nghỉ ngơi và thư giãn cho du khách đến đây.

Hãy cùng hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, mát mẻ và cùng tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời trên bãi biển lộng gió hay giải trí với nhiều trò chơi thể thao dưới nước hấp dẫn của khu nghỉ.

Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 hàng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline:

+84 37 6596 596 (8:00 – 20:00)

+84 37 6679 679 (6:00 – 20:00)

Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam

 

be boi flc thanh hoa

Thường thì tại miền Bắc Việt Nam bắt đầu từ mùa thu nhiệt độ của nước biển bắt đầu lạnh dần lên và cũng ít đi hơn  những du khách yêu thích ngâm mình trong nước biển, bể bơi nước mặn này chắc chắn  sẽ mang đến cho du khách những cảm nhận tuyệt vời nhất. Và đây là bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất ở Việt Nam nổi tiếng khu vực, nó có hình cánh cung với tầm nhìn phóng khoáng hướng trọn ra biển đẹp và rộng rãi.

Bạn có thể thư giãn, thu mình bên bể bơi với những ly cà phê và thả mình vào làn nước xanh mà  trong vắt của bể bơi trong đó vẫn tận hưởng trọn vẹn, hoàn hảo không khí biển Sầm Sơn.

Bạn có thể đến 1 số nhà hàng sau để thưởng thức các món ăn ngon:

– Nhà Hàng Tý Tâm: Khu vực làng Chài, Quảng Cư, Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hoá, là nhà hàng có nhiều món ăn tươi ngon và menu giá rõ ràng, nên không có tình trạng chặt chém khách du lịch.

– Nhà hàng Minh Hạnh: Thuộc khu du lịch Vạn Chài, Sầm Sơn. Ở đây có tất cả các loại hải sản được chế biến rất nhiều món ăn ngon, giá rẻ

– Nhà hàng Hồng Thanh: Khu du lịch Vạn Chài, Sầm Sơn. Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá

037.6271.433, 0168.233.8904

– Nhà hàng Thanh Hợi : Đường Thanh Niên (bãi C), phường Bắc Sơn, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Thị xã Sầm Sơn. Thanh Hoá

Trên đây Apro Travel đã chia sẻ về 1 số địa điểm vui chơi, ăn uống để du khách đến tour du lịch FLC Thanh Hóa có thể đến và thường thuqcs vẻ đẹp nơi đây.