Đến Tây Thiên ngủ nghỉ ở đâu?

Đến Tây Thiên ngủ nghỉ ở đâu?

Tour du lịch Tây Thiên 1 ngày là một trong những tour du lịch được yêu cầu rất nhiều từ phía khách hàng, đặc biệt là cuối năm và đầu năm sẽ có rất nhiều người đi lễ chùa, đi cầu may, tình duyên hay hạnh phúc, sức khỏe thì Tây Thiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong chuyến du lịch lễ hội của mình.

khach-san-tai-tay-thien

Apro là công ty uy tín về đặt tour du lịch hàng đầu tại Hà Nội bạn có thể có được chuyến du lịch giá rẻ nhất hiện nay nếu ngay bây giờ gọi ngay vào: 0983.911.900 để đặt tour du lịch Tây Thiên hoặc truy cập vào APRO.VN để đặt tour online.

Đến Tây Thiên các bạn sẽ được đi tham quan các chùa chiền, được cầu may, được tham quan tất cả mọi thứ, ăn uống các món ngon tại khu vực này nhưng nhiều người vẫn chưa có thể biết cho mình chỗ ngủ nghỉ ở đâu cho giá rẻ.

ban_do_tay_thienXem thêm: Công ty cho thuê tour du lịch Tây Thiên tại Hà Nội

Đến Tây Thiên ngủ nghỉ ở đâu?

Đa số khách hàng đi du lịch Tây Thiên 1 ngày, tuy nhiên đối với những quý khách hàng ở xa. Bạn có thể kết hợp với tour Tây Thiên – Tam Đảo – Đại Lải và bạn hoạn toàn có thể thuê nhà nghỉ hay khách sạn giá rẻ ở các khu vực này. bạn có thể tham khảo các nhà nghỉ ở đây như sau:

Nhà nghỉ Lan Rừng gần trên đường Thiện Viện Trúc Lân Tây Thiên, rất thuận tiện cho quý khách di chuyển và tham quan thiện viện. Nhà nghỉ Lan Rừng gồm có 15 phòng với đầy đủ tiện nghi, điều hòa, wifi. Nhân viên nhiệt tình, có rất nhiều các dịch vụ cần thiết cho bạn.

Nhà nghỉ Dung Thắng gần đến Thỏng. Với không gian thoáng mát, có phòng rộng cho tập thể nếu bạn đi nhiều người và muốn ngủ nghỉ tại đó theo nhóm đông, có chỗ để xe cho bạn với tiện nghi đầy đủ 🙂

Hãy thường xuyên truy cập vào APRO.VN để thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất các tour du lịch lễ hội mới nhất nhé.

Facebook Comments