Đến Vân Đồn – Quan Lạn chơi gì ?

Đến  Vân Đồn – Quan Lạn chơi gì ?

Vân Đồn là một quần thể biển đảo mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ ảo nhưng đẹp lạ thường . Ở Vân Đồn không thiếu những bãi tắm rất đẹp, nơi có rừng nguyên sinh và hệ thống các hang động kỳ vĩ bậc nhất nước ta. Nếu mùa hè năm nay bạn du lịch Vân Đồn – Quan Lạn thì thật là tuyệt vời.

Trước khi muốn ăn chơi ở đây phải tìm nhà nghỉ để đồ khi đặt chân tới đây. Ở Vân Đồn rất nhiều nhà nghỉ,nhà hàng ăn uống vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về việc này nhé. Giá nhà nghỉ không qua cao dao động vào khoảng 200 nghìn đến 450 nghìn đồng tùy từng nhà, chất lượng phòng  và cũng vào cao điểm du lịch như 30/4 chẳng hạn giá phòng thường tăng. Phòng ở đây cũng khá đẹp do nhiều nhà nghỉ mới được xây dựng để phục vụ du khách.

Nơi có nhiều  nhà nghỉ đẹp đẽ có nhiều ở khu 9 Cảng Cái Rồng như có Tuấn Ngọc hotel, Vân Đồn View Hotel,Khiêm Oanh Hotel, May hotel, Vân Nam Hotel,  Trường Sơn Hotel, Bảo Chung Hotel, Việt Linh Hotel, Dương Thanh Hotel, Lê Anh Hotel, Vân Đồn Bay Hotel, Đại Dương Hotel, Hồng Ngọc Hotel, Hương Cảng Hotel… rất nhiều nhé. Điều thuận lợi là các khách sạn này ngay cảng tàu ra Cô Tô, Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng nên cũng vô cùng tiện lợi và thoải mái về thời gian.

Cát Bà Sandy Beach Resort
Có chỗ ở thuận tiện rồi thì sẽ tìm địa điểm ăn chơi ở Vân Đồn – Quan Lạn
+ Cũng giống với nhà ở Vân Đồn có nhiều quán ăn nhà hàng nổi tiếng không lo bị đói cho mọi người đâu nhé. Sáng dậy bạn có thể thưởng thức món ngon có Bún Hải sản Bà Keo 30 nghìn/ 1bát mà ở  xung quanh cảng cũng nhiều nhà làm đồ ăn sáng giá cũng tầm 30 nghìn / 1 bát. Còn nếu bạn muốn ăn cơm có nhà hàng Kim Liên, Nhà Hàng Lâm Tâm, Nhà hàng Phấn Tuyết, Nhà Hàng Đại Dương, Nhà hàng Lê Anh, Nhà Hàng Yến Vi, Nhà Bè Trung Biển, Nhà Bè Vân Đồn, NH Thu Hằng, Nhà Hàng Thơm Thảo, Nhà Hàng Việt Hằng, Nh Tuyết Tuyết… bảng giá  của các nhà hàng này  cũng không chênh lệch nhau nhiều nhé.
+ Hát Karaoke thì có nhiều quán nhé không gian rộng rãi, nội thất bên trong cũng đa dạng như Kaoke Linh Huyền, Luxury, Galaxy, Điểm hẹn…
+ Ở đây cũng nhiều bãi tắm đẹp như khu Việt Mỹ 1, 2, 3 (khu 1 là ổn nhất), Bãi tắm Tốt Râu, Bãi tắm Mai Quyền.
+ Địa điểm thăm quan vui chơi ở Vân Đồn – Quan Lạn cũng có nhiều nơi bạn nhé như chùa Cái Bầu vô cùng đẹp có thể bạn đã từng nghe rồi nhỉ . Địa thế rất đẹp tựa lưng vào núi và hướng ra biển và chùa không có có người bán hàng rong ngoài ra còn có phục vụ cơm chay miễn phí . Hy vọng bạn sẽ sớm có chuyến du lịch Vân Đồn – Quan Lạn để ăn chơi và trải nghiệm du lịch nơi này