Đi du lịch bụi Hạ Long

Đi du lịch bụi Hạ Long

Vịnh Hạ Long là khu di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận là kì quan thiên nhiên thế giới nổi tiếng với những bãi biển đẹp, các khu du lịch, các di tích lịch sử lâu đời mà ít nơi có được. Nơi đây ngày càng được nhiều khách du lich trong và ngoài nước biết đến. Hạ Long có rất nhiều thứ để cho bạn vui chơi, giải trí với các trò chơi ngoài trời cùng các buổi biểu diễn trong nhà. Bạn có thể có đi du lịch bụi Hạ Long với những thông tin cần thiết sau cho bạn.

halong2

Nếu bạn có nhu cầu du lịch Hạ Long thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983911900, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt tour sớm nhất. với giá cả hợp lý nhất hoặc các bạn có thể tự túc đi du lịch bụi Hạ Long.

Nếu bạn đi bằng xe khách giá vé từ Hà Nội – Hạ Long thì giá vé là 80 nghìn đồng/ 1 lượt (đón trả tạn nơi). Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể xuất phát từ bến xe Lương Yên ,phố cổ, bến xe Gia Lâm, bến xe Mỹ Đình v v.. dừng lại tại bến xe Bãi Cháy hoặc bến tầu du lịch,
Ngoài ra nếu bạn đi du lịch Ninh bình – Hạ long giá vé là 100 nghìn đồng/1 lượt và 1 số địa điểm khác nhau thì giá thành khác nhau.

Đối với giá xe ôm từ bến xe về khu du lịch Bãi Cháy trung bình là 25 nghìn đồng mỗi người. Nếu sang Hòn Gai, bạn có thể mất tới 50 nghìn đồng. Bạn nên đi taxi nếu đoàn từ 3 người trở lên. Riêng xe buýt từ bến xe đến Bãi Cháy hoặc Hòn Gai, giá cao nhất là 18 nghìn đồng mỗi người.

Nếu bạn muốn ngắm toàn thành phố về đêm thì bạn hãy lên cầu vượt Bãi Cháy và Ngược lại nếu muốn ngắm cầu Bãi Cháy và tập thể dục luôn, bạn hoàn toàn có thể đi ra bến phà cũ đã ngừng sử dụng để uống cafe, ngắm biển và thành phố về đêm .