Đi du lịch có cần đến những đôi giày bảo hộ thể thao

Đi du lịch có cần đến những đôi giày bảo hộ thể thao

Bạn là người yêu thích du lịch chắc hẳn bạn cũng biết rằng khi đi du lịch thì những vật dụng đồ đạc cần thiết đồ dùng cá nhân hằng ngày là điều cần thiết để mang theo. Và trong đó có 1 món đồ mà bạn không thể không mang theo nó trên những cung đường du lịch được đó là những đôi giày bảo hộ lao động thể thao.

Ai cũng nghĩ rằng những sản phẩm giày bảo hộ này chỉ dành cho những người làm việc tại các công trường tại các nhà máy, xí nghiệp hay là tại các khu công nghiệp thôi mà ít người biết đến với những tính năng của một món đồ bảo hộ lao động chất lượng thì bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đó là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để làm bạn trên những cung đường của mình.

giay-bao-ho

Vậy đi du lịch có nhất thiết phải mang đồ bảo hộ

Đi du lịch nói chung và đi phượt nói riêng thì trước khi đi bạn cần chuẩn bị đồ đạc thật kỹ lưỡng để cho chuyến đi được thuận lợi và giày bảo hộ sẽ là món đồ thật cần thiết cho bạn khi đi du lịch đặc biệt là những bạn du lịch bụi và yêu phượt. Khi có giày bảo hộ theo mình thì bạn hoàn toàn biến chuyến du lịch thành những buổi treckking, thành những chuyến dã ngoại, leo núi đầy thú vị mà nếu không có những đôi giày đó thì chắc chắn ngoài nhà nghỉ ra bạn sẽ không đi được đâu nữa đâu. Mà như thế thì còn nói gì là đi du lịch hay đi phượt gì nữa phải không nào?

Đấy câu trả lời ở đó rồi, đi du lịch nhất là đi phượt thì chắc chắn hãy mang cho mình những món đồ bảo hộ đặc biệt là những đôi giày bảo hộ lao động.

Giày bảo hộ tại sao lại được nhiều mang đi phượt đến vậy?

Để trả lời được câu hỏi này thì hãy cùng với NTS đi khám phá những tính năng vô cùng hữu hiệu cho dân phươt nhé.

  1. Giày được làm từ da thật, chất lượng tốt đảm bảo bền bỉ khi bạn đi phượt.
  2. Mũ giày được bọc thép với tính chống chịu lực tốt để bảo hộ ngón chân cũng như bàn của bạn một cách tốt nhất.
  3. Miếng lót trong giày được làm 100% từ cotton vì vậy thấm hút mồ hôi cực tốt.
  4. Đế giày được làm từ cao su có lót miếng thép giúp chống đâm xuyên, hơn thế nữa đế giày còn được thiết kế khá tỉ mỉ để chống trơn trượt cực tốt khi bạn đi treckking hoặc đi leo núi.
  5. Ngoài ra giày còn được thiế kế theo kiểu dáng thể thao, khối lượng khá nhẹ giúp bạn đi đường không sợ bị mỏi chân và đương nhiên cũng giống như bạn đang đi 1 đôi giày thể thao bọc thép mà thôi.

Bạn muốn mua giày bảo hộ để đi phượt, bạn muốn có được đôi giày vừa chất, kiểu dáng thể thao bạn lại vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn thì hãy đến với công ty bảo hộ lao động NTS để có được những sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng với giá rẻ nhất. HOTLINE: 0983.911.900.

Facebook Comments