Đi du lịch Hạ Long tại Hà Nội như thế nào?

Đi du lịch Hạ Long tại Hà Nội như thế nào?

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, nó nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc của nước ta. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn độc đáo với du khách trong nước và quốc tế.

Thuê xe ô tô tại Hà Nội

Nếu bạn chưa có ô tô để đi du lịch Hạ Long Quảng Ninh thì bạn có thể thuê xe ô tô tại Xe Miền Bắc công ty cho thuê xe giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Xe Miền Bắc luôn cung cấp các dòng xe du lịch cho thuê mới nhất, tốt nhất  với đa dạng các chủng loại để khách hàng tha hồ lựa chọn như: 4 chỗ Altis, Civic, Cruze, Kia Forte; 7 chỗ Mishubishi, SUV, Innova, Fortuner, Ford Everest; 16 chỗ Spinter, Toyota, Sprinter, Transit; 29 chỗ Thaco, MVP, Isuzu Samco, Aero Town; 35 – 45 chỗ Universy, Hyundai Univer, Hyundai Hi-lasse

Bắt đầu di chuyển

Khi bạn đã có sẵn xe hoặc thuê xe xong rồi thì có thể bắt đầu hành trình du lịch Hạ Long

Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 155 km. Đây là tuyến đường bộ từ Hà Nội đi du lịch Hạ Long ngắn nhất, đi bằng ôtô hết khoảng từ khoảng 3 tiếng, hành trình như sau:
– Hà Nội theo tuyến đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 km.
– Sài Đồng theo đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.
– Từ Bắc Ninh theo đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
Lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
– Sân bay Nội bài (Hà Nội) theo đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh.
– Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.

Đi lại trong thành phốbạn có thể gọi các hãng taxi :

Taxi 886 –Móng Cái: 033 886 886.

Hạ Long: 033 62 62 62.

Hòn Gai: 033 84 84 84

Mai Linh: 033 628 628

Đi tham quan các địa điểm như :

du lich ha long

Bãi Cháy: thích hợp để nghỉ ngơi và tắm biển, nơi đây quanh năm lộng gió biển, nhiệt độ trung bình năm khoảng trên 20° C.
Đảo Cô Tô: những rặng san hô tuyệt đẹp, Du khách có thể đi thuyền đến đảo và tắm biển tại đây
Đảo Tuần Châu: là hòn đảo đẹp, cũng là hòn đảo duy nhất có dân cư sinh sống. Tại đây có bờ biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam.
Hang Luồn: nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14km.  Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời.. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn những búp thạch nhũ được kiến tạo trong hàng triệu năm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Làng chài Cửa Vạn: du khách  đắm mình trong không gian êm ả, thanh bình và tìm hiểu đời sống văn hoá của ngư dân,  chèo thuyền, giăng lưới, thả câu bắt tôm cá…

Di tích lịch sử tại Hạ Long: cụm di tích Núi Bài Thơ, đền thờ Trần Quốc Nghiễn, Bảo tàng Quảng Ninh… đang được nhiều khách du lịch Hạ Long ghé thăm.