Đi Sầm Sơn vào mùa nào là hợp lý? Thời gian lý tưởng đi Sầm Sơn

Đi Sầm Sơn vào mùa nào là hợp lý? Thời gian lý tưởng đi Sầm Sơn

Sầm Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Sầm Sơn với sóng biển, gió mát, bãi cát trắng dài, các khu resort và khách sạn 5 sao, những trò chơi ngoài biển… thu hút đến hàng vạn lượt khách đến đây mỗi năm. Vậy đi Sầm Sơn vào mùa nào hợp lý?

Thời gian lý tưởng để du lịch biển Sầm Sơn

Du lịch Sầm Sơn tốt nhất vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 9. tuy nhiên thời điểm này rất đông và các dịch vụ du lịch đều tăng giá.

Tránh du lịch Sầm Sơn vào tháng 10 đến tháng 12 vì thời điểm này rất nhiều gió bão.

Các phương tiện thuận lợi di chuyển đến Sầm Sơn

Nằm cách Hà Nội chừng 165km, không quá xa nên bạn có thể đi du lịch bằng xe máy, ô tô, ô tô khách hoặc tàu hỏa đều được.

Du lịch Sầm Sơn bằng xe máy, ô tô bạn có thể đi theo lộ trình theo bản đồ sau:

di sam son mua nao hop ly

Đi du lịch bằng xe ô tô khách: Từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe khách tại bến xe Mỹ Đình, Lương Yên, Gia Lâm, Giáp Bát thời gian 5 giờ đồng hồ với mức giá như sau: xe giường nằm giá 100.000đ, vào mùa tết thì 140.000đ-150.000đ. xe Vip giá 180.000đ-200.000đ/vé. Còn xe ghế ngồi giá khoảng 80.000đ/vé.

Đi bằng tàu hỏa: Từ ga Gia Lâm, ga Hà Nội, mất khoảng 5 tiếng đồng hồ đến ga Thanh Hóa. Bạn mất thêm 10k để đi xe bus đến Sầm Sơn, hoặc đi taxi mất khoảng 50.000đ.

Những địa điểm đi du lịch ở Sầm Sơn

 Hòn Trống Mái

Hòn Trống Mái thuộc Sầm Sơn. Được tạo nên từ những khối đá có tạo hình tuyệt vời. Hòn Trống Mái gắn liền với mối tình thủy chung của đôi trai gái. Bây giờ, hòn Trống Mái là một địa danh du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa không thể thiếu khi đến Sầm Sơn.

Hồ Duồng Cốc

Nằm dưới thung lũng giữa núi Đèn và núi Nạc. Hồ Duồng Cốc có làn nước trong xanh, không bao giờ cạn.

 Thác Ma Hao Sầm Sơn 

Với dòng nước trong mát, thác đổ từ độ cao 40m. Tới đây, bạn sẽ được tắm mát dưới dòng nước chảy từ trên núi.

di sam son mua nao la hop ly

Động Từ Thức

Là một trong những động rộng đẹp tại Thanh Hóa, với những khối nhũ đá đẹp tạo hình thành những cây vàng, cây bạc, tiên ông, cô thôn nữ, hay ao bèo. Đi sâu vào trong, sẽ được chiêm ngưỡng bàn cờ tiên, đường lên trời, lối xuống lòng đất…

Chợ Hải Sản Sầm Sơn

Nằm ở trung tâm thị xã Sầm Sơn. Chợ hải sản là nơi bạn có thể lực chọn những con cá, con tôm, con cua, ghẹ.. tươi sống làm quà cho người thân. Hoặc bạn có thể mua tại chợ mới Sầm Sơn.

Xem thêm về tour du lịch biển Sầm Sơn 2 ngày giá rẻ

Facebook Comments