Địa chỉ vui chơi ăn uống tại Cửa Lò

Địa chỉ vui chơi ăn uống tại Cửa Lò

 

Du lịch Cửa Lò hiện nay luôn là tour du lịch được nhiều khách lựa chọn ưu tiên tại Apro công ty chuyên tổ chức các tour du lịch giá rẻ chất lượng,  phổ biến là các gia đình ở miền Bắc và miền Trung. Đơn giản vì giá cả dịch vụ, hàng hóa ở đây khá rẻ và rất dễ chịu. Vì vậy, bạn đi du lịch đông cùng gia đình hay cùng cơ quan, công ty, đơn vị thì đây sẽ là chuyến đi du lịch tuyệt vời .Ở đây đông vui mà lại không quá xô bồ, chặt chém như nhiều nơi khác. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin thú vị về địa chỉ vui chơi ăn uống tại Cửa Lò.

Địa điểm ăn uống

Để thưởng thức đặc sản là đồ hải sản cực tươi thì bạn nên ghé vào nhà hàng nhà ăn gần biển và chỉ cần gọi những món đơn giản như luộc, hấp, nướng là đã ngon rồi.

Một số địa điểm ăn uống Cửa Lò như các nhà hàng : nhà hàng Thúy Hiếu, nhà hàng Trung Hồng ở ki-ốt 63-64, nhà hàng Hồng Tin đều phục vụ các món ăn tươi ngon và giá cả hợp lý. Đơn cử như, ghẹ 350,000đ/kg, tôm 320,000đ/kg, mực 220,000đ/kg.

Địa điểm vui chơi

Sau đây là 1 số địa điểm vui chơi tại Cửa Lò mà bạn nên ghé qua khi du lịch đến đây

dia diem du lich cua lo 2

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe đi Cửa Lò giá rẻ

Bãi biển Cửa Lò

Tại đây có bãi biển dài trong xanh, cát mịn và sóng thì rất lặng. Ngoài ra ở đây còn có nhiều trò chơi giải trí thú vị trên biển như nhảy dù, đi mô tô nước đặc biệt là câu mực.

Làng Sen quê Bác

Đến với Nghệ An thì bạn không thể không đến thăm làng Sen quê Bác, một địa điểm mang nhiều ý nghĩa cho du khách. Làng Sen thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An là nơi Bác Hồ sinh ra. Ở đây mang không gian bình yên, khung cảnh làng quê tươi đẹp

Đảo Hòn Ngư

Nó nằm cách Cửa Lò 4 km gồm 2 đảo lớn nhỏ giống 2 con cá nên gọi là Song Ngư, người dân đại phương gọi là Hòn Ngư hay Đảo Ngư. Ở đây có những bãi sỏi trải dài hàng trăm km. Trên đảo có chùa Song Ngư rất thiêng chưa có nhiều cảnh đẹp, cây cổ thụ, giếng nước ngọt gọi là Giếng Ngọc.

Đảo Lan Châu

Đảo nằm sát ven bờ hình giống con cóc khổng lồ đang vươn mình ra biển khơi, đảo nằm sát ven biển nên bãi tắm chia làm 2 khu vực riêng biệt, phía đông hòn đảo là những vách đá trải dài ra phía biển tạo nên những hình thú tuyệt đẹp.

Chúc du khách có chuyến đi du lịch Cửa Lò vui vẻ và có khám phá, trải nghiệm các địa điểm ăn uống và du lịch ở Cửa Lò Nghệ An.