Địa điểm ăn uống khi du lịch Yên Tử

Địa điểm ăn uống khi du lịch Yên Tử

Du lịch , ăn uống luôn là sở thích của nhiều người. Apro mang đến tour du lịch và ăn uống tốt chất lượng với giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu cũng như yêu cầu của mọi người. Trong đó có tour du lịch Yên Tử 1 ngày với những địa điểm món ăn đặc sản mang hương vị nơi đây.

Trong quãng đường chinh phục đỉnh  Yên Tử bạn có thể nghỉ chân tại chùa Hoa Yên. Nơi đây có các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống để bạn có thể nạp lại năng lượng cho quãng leo tiếp theo. Dịch vụ ăn uống ở đây dao động từ 50-100 nghìn/1 suất. Nếu bạn đi đông có thể đặt theo mâm. Điểm đặc biệt của trạm dừng chân này là bạn được thưởng thức món ăn đặc sản Yên Tử măng Trúc. Ngồi trên núi cao thưởng ngoạn và thưởng thức món ăn đực sản nơi đây thì thật tao nhã biết bao. Tuy nhiên do có rất nhiều đoàn tham quan nên ở đây thương có hiện tượng ăn cắp và buôn bán bịp, vì vậy bạn hãy cẩn trọng với ví tiền và các vật dụng có giá trị. Ngoài ra bạn cũng nên vứt rác vào thùng và dọn dẹp khu vực vừa ăn uống nghỉ nghơi để đảm bảo sự sạch sẽ cho điểm nghỉ chân này.
Nếu tour đi  Yên T của bạn kéo dài 2, 3 ngày bạn nên xuống núi nghỉ chân. Ở đây có rất nhiều nhà hàng, khách sạn với mức giá hợp lý để phục vụ khách tham quan.

Xem thêm : Khách sạn tốt nhất ở Yên Tử -Quảng Ninh