Địa điểm du lịch gần Hà Nội- Tour du lịch Thung Nai, Hòa Bình

Địa điểm du lịch gần Hà Nội- Tour du lịch Thung Nai, Hòa Bình

Nằm cách thành phố Hòa Bình không xa, Thung Nai mang một vẻ đẹp tự nhiên mà ít nơi nào có được. Người ta ví như “Hạ Long trên cạn”, có lẽ nơi này thu hút hàng triệu lượt khách bằng núi non hùng vĩ, dòng nước trong xanh hòa quyện với con người nơi đây. Apro Travel cung cấp tour du lịch đi Thung Nai, Hòa Bình giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ quý khách những dịp nghỉ lễ, cuối tuần, mùa du lịch….

Đim đến trong chương trình

Tour du lịch Thung Nai, Hòa Bình nằm trong lộ trình du lịch quanh Hà Nội của công ty Apro Travel sẽ đưa quý khách đến tham quan những địa danh như: Bản Mu, du lịch trên lòng hồ, tham quan đền bà Chúa Thác Bờ, chợ nổi, hang Trạch, động Thác Bờ…

Ngắm cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây, thưởng thức các món ngon của đồng bào dân tộc Mường như gà đồi, cá sông Đà, cá nướng, thịt trâu gác bếp…

thung-nai

Xem thêm: Du lịch cuối tuần gần Hà Nội

Lch trình chi tiết:

 6h00: Xe và hướng dẫn viên du lịch của Apro Travel  sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến du lịch Thung Nai, Hòa Bình 1 ngày.
 7h45: Đoàn nghỉ ngơi dừng chân tại Lương Sơn – Hòa Bình ăn sáng và tiếp tục chuyến đi.
8h30: Đoàn cập bến Thung Nai du khách sẽ lên thuyền dạo   quanh lòng hồ Hòa Bình tận hưởng trọn vẹn làn nước trong xanh, không khí trong lành giữa lòng hồ của vùng sơn cước, ngắm đảo nhỏ ẩn hiện trên mặt nước cùng những màn sương mỏng như lớp áo đầy mê hoặc.

9h30: Thuyền đưa quý khách đến với Đền Thác Bờ – nơi thờ bà chúa Thác Bờ là Đinh Thị Vân người dân tộc Mường và một bà người dân tộc Dao bà người Dao ở Vầy Nưa lo liệu quân lương, thuyền mản. Hai bà đã có công giúp vua Lê Lợi về quân lương, thuyền mảng vượt thác Bờ tiến quân lên Mường Lễ, Sơn La dẹp loạn đảng Đèo Cát Hãn. Sau khi mất, 2 bà thường hiển linh giúp dân vượt thác an toàn, phù hộ cho trăm dân trong vùng mưa thuận, gió hoà nên nhân dân đã phong 2 bà làm thánh và lập đền thờ phụng.
10h30: Chia tay Đền Chúa Thác Bờ, thuyền tiếp tục đưa ta tới động Thác Bờ – với nhiều tầng, thạch nhũ muôn hình lung linh soi bóng nước, có cây vàng, cây bạc, ô trời, lọng trời,…Đặc biệt, tạo hoá ban tặng dàn đàn đá, dàn cồng chiêng Mường với vẻ đẹp tuyệt mỹ.
11h00: Thuyền đưa quý khách đến đảo Dừa, chuẩn bị bữa cơm trưa.
14h00: Thuyền đưa quý khách đến với đảo Cối Xay Gió – nơi có chiếc cối xay gió lừng danh giống như trong tiểu thuyết “Don Kihote – nhà quý tộc tài ba xứ Manta” của đại văn hào Cervantes thăm quan, chụp hình lưu niệm.

15h30: Quý khách trở lại bến thuyền, khởi hành về Hà Nội.
 18h00: Về đến Hà Nội, chia tay quý khách và kết thúc chương trình tour du lịch Thung Nai 1 ngày.

TOUR DU LCH BAO GM:
– Xe du lịch đời mới, chất lượng, điều hòa, máy lạnh. Lái xe an toàn, trách nhiệm.
– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
– Mức ăn theo tiêu chuẩn chương trình: 100.000 VNĐ.
– Vận chuyển và bảo quản đồ.
– Thuyền đi thăm các điểm ở Thung Nai.
– Vé tham quan các điểm du lịch theo chương trình.
– Bảo hiểm du lịch trọn gói (Mức đền bù tối đa: 10.000.000 VNĐ/01 vụ).
– Nước uống và khăn lạnh theo hành trình.
– Y tế dự phòng.

DCH V KHÔNG BAO GM:

– Các chi phí cá nhân: Giặt là, điện thoại, đồ uống tự gọi thêm trong các bữa ăn …
– Thuế VAT 10%.

Các đa đim du lch khác gn Hà Ni