Địa điểm du lịch gần Hà Nội- Tour du lịch đi Mai Châu, Hòa Bình 2 ngày 1 đêm

Địa điểm du lịch gần Hà Nội- Tour du lịch đi Mai Châu, Hòa Bình 2 ngày 1 đêm

Mai Châu là nơi hội tụ của 12 dân tộc anh em sinh sống, 12 phong tục tập quán, nét đẹp nơi đây thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi năm. Khai thác tiềm năng du lịch nơi đây, công ty Apro Travel cung cấp tour du lịch đi Mai Châu, Hòa Bình. Hãy cùng Apro Travel tham quan và khám phá những địa điểm du lịch của Mai Châu, quý khách sẽ có cảm giác lạ trốn yên bình nơi đây.

Lộ trình chuyến đi

Ngày thứ nhất

07h00: Xe và hướng dẫn viên du lịch của Apro Travel đón quý tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến du lịch Mai Châu, Hòa Bình 2 ngày 1 đêm.

09h30: Quý khách nghỉ chân ở Lương Sơn, Hòa Bình, tại đây quý khách đã có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của núi rừng Tây Bắc, hay những sản vật địa phương tại đây.

du-lich-ha-noi-di-mai-chau-hoa-binh-2

Xem thêm: Điểm du lịch gần Hà Nội

11h00: Xe dừng chân trên đỉnh đèo Thung Khe để quý khách chụp ảnh và ngắm cảnh rừng núi hùng vỹ của Hòa Bình.

12h15: Quý khách tới Bản Lác và dùng cơm trưa truyền thống ngay tại ngôi nhà sàn của người Thái trắng, quý khách nghỉ ngơi trước khi bắt đầu tham quan Mai Châu.

14h00: Quý khách tham gia chương trình khám phá thung lũng Mai Châu bằng xe đạp và tham quan những ngôi nhà sàn nhỏ xinh của người dân tộc Thái và tìm hiểu về những nét văn hóa, phong tục tập quán độc đáo của người dân tộc nơi đây. Sau đó quý khách đạp xe băng qua những cánh đồng lúa chín thơm ngát và qua những bản làng. Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tới thăm những gian hàng thổ cẩm, cùng học cách dệt thổ cẩm của người Thái, quý khách cũng có thể mua cho mình những món quà đặc biệt này làm kỷ niệm hay tặng cho người thân.

16h00: Thời gian để quý khách đạp xe tự do, mua sắp chụp ảnh lưu niệm

19h00: Quý khách dùng cơm tối tại ngôi nhà truyền thống của người Thái, thưởng thức các món ăn mang hương vị dân tộc nơi đây.

19h50: Quý khách tham gia cùng người Thái múa hát truyền thống, uống rượu cần.

Ngày thứ 2

07h30: Quý khách thức dậy ngắm cảnh bình minh, tận hưởng những giây phút tĩnh lặng, yên bình trước khi có điểm tâm nhẹ.

08h30: Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách thăm khu chợ địa phương trong thị trấn Mai Châu. Thăm hang Chiều với 1000 bậc đá.

12h15: Quý khách trở lại bản Lác dùng cơm trưa, sau đó là thời gian tham quan tự do của quý khách.
du-lich-ha-noi-di-mai-chau-hoa-binh-1

15h00: Tạm biệt Mai Châu xinh đẹp, quý khách lên xe trở về Hà Nội

19h00: Xe và hướng dẫn viên của Apro Travel trả khách tại điểm bắt đầu. Kết thúc chương trình du lịch Mai Châu Hòa Bình, hẹn gặp lại quý khách tại những chuyến đi sau.

Giá tour du lịch Mai Châu, Hòa Bình

Giá tour du lịch quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Apro Travel để được tư vấn và thông báo giá chuẩn nhất: 0985-911-900.

Các tour du lịch khác của Apro Travel

Hà Nội – Ninh Bình – Sapa – Hạ Long 5 ngày 4 đêm

Du lịch Hà Nội- Đi du lịch Khoang Xanh- Suối Tiên