Visa Ấn Độ

Ấn Độ luôn là điểm đến thu hút du khách Việt bởi sự đa dạng tôn giáo cũng như những di sản lừng danh của “nền văn minh sông Ấn” phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Đến nơi đây, du khách không chỉ hành hương về vùng đất thánh địa Phật giáo mà còn được khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ: Phố cổ Delhi, Đền Taj Mahal, Cung điện Hawa Mahal…

Với kinh nghiệm làm Visa nhanh chóng – chính xác – hiệu quả, Apro Travel cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ trong thời gian nhanh nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện công việc của quý khách.

visa

Hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch

  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4cm x 4cm), nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn
  • Lịch trình du lịch
  • Đơn xin cấp thị thực (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ làm visa Ấn Độ công tác

  • 04 ảnh chân dung mới nhất (4cm x 4cm), nền trắng
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống, kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
  • Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung, lịch trình rõ ràng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc, Đăng kí kinh doanh của công ty, hợp đồng  lao động của công ty đang làm việc hiện tại. Cam kết bảo đảm tài chính cho những chi phí trong thời gian công tác tại Ấn Độ.
  • Booking vé máy bay, khách sạn.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ thăm thân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên
  • 04 ảnh chân dung mới nhất (4 cm ×4 cm),  nền trắng.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Giấy đăng ký kết hôn.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước  ngoài.
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
  • Nếu người bên Ấn Độ đài thọ chi phí chuyến đi, phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

Bảng giá dịch vụ Visa Ấn Độ trọn gói

STT Loại visa Lệ phí (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 55 Thời gian lưu trú 30 ngày/ 1 lần
2 3 tháng 2 lần 60 Thời gian lưu trú 30 ngày/ 2 lần
3 6 tháng nhiều lần 65 Thời gian lưu trú 30 ngày/ nhiều lần
4 Từ 1 đến 12 tháng 135 Thời gian lưu trú 30 ngày/ nhiều lần
(Áp dụng cho khách Việt Nam thương mại)

Liên hệ làm visa Ấn Độ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Ấn Độ nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments