Visa Argentina

Cộng hòa Argentina là một quốc gia nẳm ở châu Mỹ Latinh và nép mình bên bờ Đại Tây Dương, được đánh giá là điểm đến tuyệt vời nhất ở vùng Nam Mỹ. Đến với  Argentina, du khách sẽ được tham quan “Paris của phương Nam” – Buenos Aires – thành phố tinh tế nhất của Châu Mỹ Latinh nổi tiếng với các kiến trúc cổ kính nằm trong cuộc sống hiện đại với các hoạt động văn hóa đặc sắc, chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ…

Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang đến với đất nước đầy cuốn hút này thì hãy để Apro Travel giúp bạn giải quyết những vấn đề về thủ tục xin visa Argentina, đẩy nhanh tiến trình, giúp bạn có được visa Argentina một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Argentina du lịch

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký,
  • 01 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Argentina (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Hồ sơ làm visa Argentina công tác

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký,
  •  01 bản sao hộ chiếu.
  • 02 tờ khai xin thị thực Argentina (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Argentina
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    o Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Argentina
    o Chứng minh công việc:
    o Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    o Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Hồ sơ xin visa Argentina thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký,
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Argentina (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
  • Thư mời từ Argentina
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Argentina
    • Chứng minh công việc
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Argentina trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần lưu trú tối đa 30 ngày
2 3 tháng 1 lần 150 lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Argentina

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Argentina nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments