Visa Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một đất nước vô cùng tuyệt vời có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống. Đến với Bồ Đào Nha, du khách sẽ được khám phá  những công trình kiến trúc cổ của các triều đại hoàng gia châu Âu, chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp:  thung lũng Douro, khu nghỉ mát Cascais hay Praia da Marinha -“ Bãi biển vàng” của Châu Âu…

Để nhanh chóng đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, hãy đến với dịch vụ làm visa của Apro Travel. Thông thường, thời gian làm visa Bồ Đào Nha là 15 ngày. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha trong thời gian nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm.

visa

Hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha du lịch

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Bồ Đào Nha (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, lịch trình…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt Nam.

Hồ sơ làm visa Bồ Đào Nha công tác

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  •  01 bản sao hộ chiếu.
  • 02 tờ khai xin thị thực Bồ Đào Nha (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    o Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Bồ Đào Nha
    o Chứng minh công việc:
    o Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    o Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 3 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Bồ Đào Nha (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
  • Thư mời từ Bồ Đào Nha
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Bồ Đào Nha
    • Chứng minh công việc
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Bồ Đào Nha trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần 75 lưu trú tối đa 30 ngày
2 3 tháng 1 lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Bồ Đào Nha

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Bồ Đào Nha nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments