Visa Brazil

Brazil luôn có mặt trong danh sách những điểm đến nổi bật trên thế giới. Brazil – Quốc gia có diện tích lớn thứ 5 thế giới nổi tiếng với bóng đá, vũ điệu Samba quyến rũ, rừng Amazon bao la và những thành phố danh tiếng: Salvador, Rio de Janeiro, Sao Paulo….

Nhằm giải quyết những vấn đề thủ tục làm mất quá nhiều thời gian của quý khách để có được visa Brazil, Apro Travel cung cấp dịch vụ làm visa Brazil trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp. Thông thường, thời gian làm visa Brazil là 10 ngày. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Apro Travel cung cấp dịch vụ làm visa Brazil trong 7 ngày.

visa

Hồ sơ xin visa Brazil du lịch

  •  02 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 3 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Brazil (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Hồ sơ làm visa Brazil công tác

  • 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 3 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  •  01 bản sao hộ chiếu.
  • 02 tờ khai xin thị thực Brazil (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Brazil
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    o Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch
    o Chứng minh công việc:
    o Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    o Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Hồ sơ xin visa Brazil thăm thân

  • 02 ảnh 4 x 6 (nền trắng, không quá 3 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Brazil (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
  • Thư mời từ Brazil
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Brazil
    • Chứng minh công việc
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Brazil trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 90 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Brazil

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa   Brazil nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments