Visa Bungary

Với vị trí địa lý thuận lợi, Bungary là nơi hội tụ những nền văn hóa phương Đông và phương Tây, giữa ba vùng địa lý – thảo nguyên Eurasia, khu vực Địa Trung Hải và rừng Trung Âu. Đến với xứ sở hoa hồng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngọn núi cao hùng vĩ, thảo nguyên xanh, thung lũng hoa, những bãi biển tuyệt đẹp… cùng nhiều di sản văn hóa thế giới.

Apro Travel là công ty chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi Bungary, cung cấp hồ sơ làm visa đi Bungary, đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Bungary cho khách hàng. Hãy đến với dịch vụ làm visa của Apro Travel, quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất, thủ tục nhanh gọn, an toàn với chi phí thấp nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Bungary du lịch

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng).
  • 02 tờ khai xin thị thực Bungary (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Hồ sơ làm visa Bungary công tác

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  •  02 tờ khai xin thị thực Bungary (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Thư mời của công ty tại Bungary:  01 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Bungary fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Bungary tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
      • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
      • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Bungary.
      • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo… (nếu có).
      • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Bungary sẽ được chi trả.
      • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Bungary khi hết hạn Visa.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Hồ sơ xin visa Bungary thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh: Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Bulgaria. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Bulgaria.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Bungary trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Bungary

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Bungary nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments