Visa Canada

Canada – đất nước nổi tiếng với lá phong và là  một trong những đất nước rộng lớn nhất Châu Mỹ. Đến với Canada, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn và quyến rũ với những bãi biển xinh đẹp, thác Niagra hùng vĩ, rừng cây lá phong… Khám phá Toronto – thành phố hiện đại nhất Canada, Ottawa với những công trình kiến trúc cổ xưa…

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và không gây cản trở đến công việc của quý khách,  Apro Travel cung cấp dịch vụ làm Visa Canada nhanh chóng – chính xác – hiệu quả nhất. Thông thường, thời gian làm visa Canada là 30 ngày. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Canada với chi phí thấp và trong thời gian nhanh nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Canada du lịch

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND (sao y chứng thực).
  • Sổ hộ khẩu ((sao y chứng thực tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (sao y chứng thực)
  • Thư mời từ người thân, bạn bè…bên Canada.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ(nếu có) (sao y chứng thực), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Chứng minh công việc :
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất ( nếu có) (sao y chứng thực)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (sao y chứng thực)

Hồ sơ làm visa Canada công tác

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sổ hộ khẩu (sao y chứng thực, tất cả các trang)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (sao y chứng thực)
  • Thư mời của công ty tại Canada: 1 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Canada fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Canada tại HCM. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Canada.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Canada sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Canada khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (sao y chứng thực).
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (sao y chứng thực)

Hồ sơ xin visa Canada thăm thân

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND (sao y chứng thực)
  • Sổ hộ khẩu (sao y chứng thực tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (sao y chứng thực)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (sao y chứng thực)
  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Canada. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Canada.
    • Hộ chiếu scan.
    • Xác nhận công việc.
    • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá dịch vụ làm Visa Canada trọn gói

Visa Thời gian làm việc Thời gian lưu trú Giá
Canada 2 – 6 tuần Liên hệ Liên hệ

Liên hệ làm visa Canada

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Canada nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments