Visa Dubai

Dubai là một trong 7 tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng của nhiều du khách. Dubai kì diệu, ấn tượng bởi kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất thế giới, trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7 sao… Nơi đây còn đầy bí ẩn từ cội nguồn văn hóa phương Đông.

Thông thường, thời gian làm visa Dubai khoảng 10 ngày. Để làm Visa Dubai nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất, hãy liên hệ với Apro Travel, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Dubai trong thời gian 8 ngày.

visa

Hồ sơ xin visa Dubai du lịch

  • Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (nếu có)
  • Hộ khẩu (bản chính), CMND
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Hồ sơ làm visa Dubai công tác

  • Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
  • Thư mời của công ty ở Dubai (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa,…)

Hồ sơ xin visa Dubai thăm thân

  • Hộ chiếu (bản chính hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4X6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • CMND + sổ hộ khẩu + giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, …
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất (nếu có),…
  • Thư mời do người bảo lãnh ở Dubai gửi về (nội dung nêu rõ thông tin về bên mời và bên được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, chi phí chuyến đi sẽ do ai chi trả)
  • Bản sao y công chứng hộ chiếu/chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam.
  • Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản nếu người mời cho trả toàn bộ chi phí chuyến đi
  • Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Bảng giá dịch vụ Visa Dubai trọn gói

STT Loại Visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần 135 Lưu trú tối đa 14 ngày /1 lần
2 2 tháng 1 lần 260 Lưu trú tối đa 30 ngày /1 lần
3 3 tháng 1 lần 600 Lưu trú tối đa 60 ngày /1 lần

Liên hệ làm visa Dubai

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Dubai nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments