Visa Hà Lan

Hà Lan – nằm ở phía tây bắc châu Âu là một đất nước tươi đẹp, thiên nhiên hiền hòa. Hà Lan là một trong những địa điểm du lịch đặc sắc nhất trên thế giới thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Đến Hà Lan, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa bạt ngàn, những chiếc cối xoay gió…

Hãy để Apro Travel giúp quý khách chuẩn bị thủ tục xin Visa Hà Lan một cách chu đáo và nhanh chóng để đến thăm đất nước xinh đẹp này. Thông thường, thời gian làm visa Hà Lan là 21 ngày. Apro Travel cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Hà Lan trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp.

visa

Hồ sơ xin visa Hà Lan du lịch

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • 02 tờ khai xin thị thực Hà Lan (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Hồ sơ làm visa Hà Lan công tác

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • 02 tờ khai xin thị thực Hà Lan (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Hà Lan:  1 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Hà Lan fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Hà Lan tại HCM/ Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Hà Lan.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Hà Lan sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Hà Lan khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Hà Lan thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Hà Lan. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Hà Lan.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Hà Lan trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần lưu trú tối đa 30 ngày
2 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Hà Lan

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments