Visa Hàn Quốc

Hàn Quốc – Xứ sở Kim chi không chỉ được nhắc đến bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn là một điểm đến lý tưởng hấp dẫn du khách. Đến với Hàn Quốc, du khách sẽ được khám phá nền văn hóa truyền thống lâu đời cùng những địa điểm du lịch hấp dẫn: Seoul, đảo Nami, đảo Jeju…

Hãy nhanh chóng liên hệ với Apro Travel để hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh Hàn Quốc và khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Thông thường, thời gian làm visa Hàn Quốc là 10 ngày. Để làm visa Hàn Quốc thuận tiện và nhanh chóng nhất, Apro Travel cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trong thời gian 8 ngày.

visa

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc du lịch

  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch..
  • Thư mời từ người thân, bạn bè…bên Hàn Quốc.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ(nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc công tác

  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Hàn Quốc:  01 bản Chính do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ,.
  • Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Hàn Quốc.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có)
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Hàn Quốc sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Hàn Quốc khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc thăm thân

  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Hàn Quốc. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Hàn Quốc.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá dịch vụ làm Visa Hàn Quốc trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần lưu trú tối đa 15 ngày
2 3 tháng 1 lần 100 lưu trú tối đa 15 ngày

(Phí trên không bao gồm lệ phí dịch tiếng Anh và công chứng hồ sơ xin visa của khách hàng)

Liên hệ làm visa Hàn Quốc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments