Visa Hồng Kông

Hồng Kông là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới. Đến với Hồng Kông, quý khách sẽ được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng như Công viên Disneyland, Vịnh Vitoria, Đại lộ Ngôi Sao… Hồng Kông còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm với hàng trăm siêu thị và những con phố mua sắm nổi tiếng như chợ cho quý bà, chợ hoa, chợ ngọc bán cẩm thạch… Thông thường, thời gian làm visa Hồng Kông từ 7 – 10  ngày. Để làm Visa Hồng Kông nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất, hãy liên hệ với Apro Travel, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông chỉ còn 5 ngày.

visa

Hồ sơ xin visa Hồng Kông du lịch

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Tờ khai xin visa đi du lịch (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 1500 USD)… (bản sao, công chứng), bảng lương 3 tháng gần nhất (có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)
  • Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty nơi bạn làm việc/ Giấy xác nhận cho phép đi du lịch nếu như công ty cho nhân viên đi du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Hồng Kông
  • Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ làm visa Hồng Kông công tác

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Tờ khai xin visa đi công tác (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông.
  • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông (nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).
  • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)
  • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Hồ sơ xin visa Hồng Kông thăm thân

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa đi thăm thân (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Thư mời thăm thân nhân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Hồ sơ làm visa Hồng Kông đối với trẻ em

Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa Hồng Kông mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:

  • Trường hợp 01 : Có cả bố và mẹ đi kèm thì phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
  • Trường hợp 02 : Có bố hoặc mẹ đi kèm thì phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.
  • Trường hợp 03 :   Nếu Trẻ em không đi kèm Bố hoặc Mẹ thì phải có Giấy Ủy quyền ( Ủy quyền lại cho người đưa đi) do Công an Phường xác nhận kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Bảng giá dịch vụ Visa Hồng Kông trọn gói

STT Loại visa Lệ phí (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần 100 Thời gian lưu trú 7 ngày/ 1 lần Nhập cảnh bằng đường hàng không
2 3 tháng 2 lần Thời gian lưu trú 7 ngày/ 1 lần Nhập cảnh bằng đường hàng không

Liên hệ làm visa Hồng Kông

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

 

Facebook Comments