Visa Hungary

Hungary là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, thủ đô Budapest được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu. Đến với Hungary, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh độc đáo như hồ nước nóng Heviz, hồ nước ngọt Balaton, đồng cỏ tự nhiên Hortobagy…

Với nhiều quy định chặt chẽ, kiểm tra sát sao hơn nên thủ tục xin visa Hungary dường như khó khăn đối với nhiều người, đặc biệt đối với những quý khách lần đầu xin visa Châu Âu nói chung và visa Hungary nói riêng. Hãy để Apro Travel giúp quý khách làm thủ tục visa Hungary một cách chính xác, tiết kiệm thời gian để thuận tiện công việc và có nhiều  cơ hội tuyệt vời khám phá đất nước xinh đẹp này.

visa

Hồ sơ xin visa Hungary du lịch

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng).
  • 02 tờ khai xin thị thực Hungary (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Hồ sơ làm visa Hungary công tác

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  •  02 tờ khai xin thị thực Hungary (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Thư mời của công ty tại Hungary:  01 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Hungary fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Hungary tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
      • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
      • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Hungary.
      • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
      • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Hungary sẽ được chi trả.
      • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Hungary khi hết hạn Visa.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Hồ sơ xin visa Hungary thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh: Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Bulgaria. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Hungary.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Hungary trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Hungary

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Hungary nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments