Visa Hy Lạp

Hy Lạp – một xứ sở hấp dẫn và ngập tràn ánh sáng mặt trời. Đây cũng là một trong những nền văn minh phát triển rực rỡ nhất thời cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh khu vực Địa Trung Hải. Với hơn 5000 năm lịch sử cùng rất nhiều các di tích thắng cảnh hùng vĩ, Hy Lạp là một trong những điểm đến được nhiều du khách  yêu thích.

Với uy tín và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ làm visa Hy Lạp, Apro Travel cam kết giúp quý khách hoàn thành thủ tục và có visa sớm nhất với chi phí thấp để đến với đất nước Hy Lạp – đất nước với những huyền thoại, truyền thuyết làm biết bao người say mê.

visa

Hồ sơ xin visa Hy Lạp du lịch

  • 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch, lịch trình…
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ…
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR.

Hồ sơ làm visa Hy Lạp công tác

  • 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Thư mời của công ty tại Hy Lạp : 01 bản Chính hoặc copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Hy Lạp fax hoặc email trực tiếp đến Phòng Visa Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội. Trong đó ghi rõ:
    • Họ tên của đương sự, tên công ty/cơ quan mà đương sự trực thuộc, và chức danh của đương sự.
    • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể ở lại Hy Lạp.
    • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo … (nếu có).
    • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Hy Lạp sẽ được chi trả.
    • Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Hy Lạp khi hết hạn Visa.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
  • Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR.

Hồ sơ xin visa Hy Lạp thăm thân

  • 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  • CMND (photo, công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng).
  • Người Bảo Lãnh:
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Hy Lạp. Trách nhiệm của người bảo lãnh trang trải các chi phí ở Hy Lạp..
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Bảng giá làm dịch vụ Visa Hy Lạp trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 130 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Hy Lạp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa  Hy Lạp nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments