Visa Ma cao

Ma cao là một vùng lãnh thổ nhỏ bé từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa Đông – Tây Âu pha trộn. Nơi đây vừa độc đáo vừa mê hoặc với phong cảnh đẹp, nền ẩm thực thi vị và cuộc sống về đêm náo nhiệt với những sòng Casino sầm uất… Chính sự giao thoa độc đáo ấy đã làm cho Ma cao trở thành địa điểm du lịch lý tưởng đối với nhiều du khách.

Xin visa Ma cao không khó, nhưng nếu du khách không nắm bắt được những thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa thì thời gian hạn làm visa sẽ bị kéo dài gây cản trở đến công việc. Thông thường, thời gian làm visa Ma cao là 4 tuần. Để làm visa Ma cao thuận tiện dễ dàng nhất bạn có thể liên hệ với Apro Travel để được tư vấn hỗ trợ xin visa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

visa

Hồ sơ xin visa Ma cao du lịch

  • Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng
  • 02 hình 4×6 ( nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty nơi bạn làm việc/ Giấy xác nhận cho phép đi du lịch nếu như công ty cho nhân viên đi du lịch.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 1500 USD)… (bản sao, công chứng), bảng lương 3 tháng gần nhất (có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)
  • Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Ma cao.

Hồ sơ làm visa Ma cao công tác

  • Hộ chiếu ( bản gốc hoặc bản scan, có thời hạn trên 06 tháng)
  • 02 hình 4×6 ( nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác)
  • Thư mời công tác của đối tác tại Ma cao.
  • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Hồ sơ xin visa Ma cao thăm thân

  • Tờ khai xin visa đi thăm thân (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Hồ sơ làm visa Ma cao đối với trẻ em

Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa Ma cao mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:

  • Trường hợp 01 : Có cả bố và mẹ đi kèm thì phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
  • Trường hợp 02 : Có bố hoặc mẹ đi kèm thì phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.
  • Trường hợp 03 : Nếu Trẻ em không đi kèm Bố hoặc Mẹ thì phải có Giấy Ủy quyền (Ủy quyền lại cho người đưa đi) do Công an Phường xác nhận kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Bảng giá dịch vụ Visa Ma cao trọn gói

STT Loại visa Lệ phí (USD) Ghi chú
1 1 tháng 1 lần Thời gian lưu trú 7 ngày/ 1 lần
2 3 tháng 1 lần 80 Thời gian lưu trú 14 ngày/ 1 lần

Liên hệ làm visa Ma cao

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Ma cao nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments