Visa Mexico

Mexico (Mehico) đất nước đa chủng tộc, đa văn hóa nằm ở Bắc Mỹ nổi tiếng với những bãi biển đẹp cùng nhiều di tích lịch sử, công trình kiến trúc cổ với các kim tự tháp của người Maya hay những thành phố cổ kính… Mexico là mộtđiểm đến lý tưởng của nhiều du khách để khám phá, nghỉ dưỡng, du học…

Nếu quý khách đang chuẩn bị lên đường đến với vùng đất Mexico, hãy để Apro Travel giúp bạn hoàn tất thủ tục Visa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí dịch vụ để có kết quả tốt nhất. Thông thường, thời gian làm visa Mexico là 10 ngày. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm visa Mexico trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp.

visa

Hồ sơ xin visa Mexico du lịch

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Mexico (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, lịch trình…
  • Chứng minh công việc :
    o Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    o Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro.

Hồ sơ làm visa Mexico công tác

  •  02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  •  01 bản sao hộ chiếu.
  • 02 tờ khai xin thị thực Mexico (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Mexico
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    o Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Mexico
    o Chứng minh công việc:
    o Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    o Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  •  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

Hồ sơ xin visa Mexico thăm thân

  • 02 ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • 02 tờ khai xin thị thực Mexico (liên hệ với Apro Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
  • Thư mời từ MExico
  • Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:
    • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Mexico
    • Chứng minh công việc
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Bảng giá làm dịch vụ Visa Mexico trọn gói

STT Loại visa Giá (USD) Ghi chú
1 3 tháng 1 lần 125 lưu trú tối đa 30 ngày
2 1 năm nhiều lần lưu trú tối đa 90 ngày

Liên hệ làm visa Mexico

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa Mexico nhanh nhất.

Tel: 04 3514 0847 – Mobile: 0902 679 868

Dịch vụ visa nhanh chóng – an toàn – tiện lợi – chuyên nghiệp

Facebook Comments